Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Samsung S8. Tham khảo ngay thông tin bài viết bạn nhé.

Samsung S8 tuy vừa được giới thiệu vào thị trường nước trong thời gian gần đây nhưng với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, Samsung S8 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng Smartphone hàng đầu hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, mặt dùng là một trong những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, Samsung S8 vẫn mắt phải một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu và điển hình nhất là lỗi Samsung S8 đơ màn hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng đơ màn hình samsung s8 bạn nhé.

nguyen nhan samsung s8 do man hinh

Nguyên nhân Samsung S8 đơ màn hình

Nguyên nhân gây ra tình trạng Samsung S8 đơ màn hình

Đơ màn hình luôn là vấn đề thường xảy ra trên các dòng điện thoại Smartphone hiện nay và ngay cả những dòng điện thoại cao cấp cũng không thể tránh khổi tình trạng này. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S8 đơ màn hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

– Trong quá trình sử dụng, bạn không tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy.
– Bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên máy để sử dụng dẫn đến RAM quá tải.
– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn đến các tình trạng hay đơ máy.
– Sử dụng máy để dùng ứng dụng, chơi game,…có đồ họa cao trong thời gian dài.
– Cài đặt nhầm các phần mềm gây không tương thích với máy và khiến đơn màn hình.
– Máng dán màn hình gặp lỗi gây tình trạng không tương tác với màn hình và nhầm tưởng máy bị đơ màn hình.
– Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi máy và dẫn đến các sự cố hư hỏng phần cứng và gây tình trạng đơ màn hình trên Samsung S8.

khac phuc tinh trang do man hinh tren Samsung S8

Khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Samsung S8

Biện pháp khắc phục Samsung S8 đơ màn hình đơn giản

– Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình. Xác định lỗi Samsung S8 bị đơ màn hình có phải do miếng dán màn hình hay không.

– Sau khi để máy 3 đến 5 phút vẫn không hết tình trạng đơ màn hình. Bạn hãy khởi động lại máy.

  • Nếu máy hoạt động lại bình thường: Bạn nên kiểm tra máy, xác định lỗi đơ màn hình có phải do phần mềm hay không. Bạn nên tắc các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy như wifi, 3g, định vị, bluetooth. Xóa các ứng dụng, các phần mềm bạn không dùng đến hoặc không cần thiết. Xóa các ứng dụng gây xung đột (nếu tình trạng đơ màn hình Samsung S8) để tránh tình trạng đơ màn hình tiếp tục. Bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8 (Lưu ý: Với cách này bạn nên sao lưu các dự liệu vì máy sẽ được khôi phục lại như lúc mới mua máy)
  • Nếu máy vẫn đơ màn hình: Sau khi bạn khởi động lại máy 2,3 lần nhưng máy vẫn không thoát khỏi tình trạng đơn màn hình Samsung S8. Lúc này tình trạng Samsung S8 đơn màn hình có thể là do các sự cố hư hỏng về phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín hoặc các trung tâm bảo hành Samsung để được hỗ trợ bạn nhé.

Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được các nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S8 đơ màn hình và có được biện pháp khắc phục đơ màn hình trên Samsung S8 đơn giản. Chúc bạn thành công.

Dịch vụ samsung tại trung tâm: Thay màn hình Samsung S8.