Nếu đang phải đối mặt với lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình, chắc chắn quá trình trải nghiệm máy của bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Vậy bạn phải làm gì để xử lý tình trạng khó chịu này?

Samsung A5 2017 là chiếc điện thoại cận cao cấp được nhiều người dùng đánh giá cao. Không chỉ về pin, cấu hình, tính năng mà còn về khả năng hiển thị chân thực, sống động của máy. Thế nhưng, rất nhiều người dùng lại đang gặp phải tình trạng Samsung A5 2017 sọc màn hình, khiến họ không thể cảm nhận được ưu điểm này của thiết bị. Vậy có cách nào giúp khắc phục sự cố sọc màn hình trên Samsung A5 2017 hay không?

Samsung A5 2017 sọc màn hình, nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân khách quan:

– Trường hợp này tuy có tỷ lệ khá thấp nhưng không phải là không thể xảy ra. Nếu chiếc Samsung A5 2017 của bạn mới mua về, chưa sử dụng được bao lâu, cũng không phải chịu bất kì tác động bất thường nào mà vẫn bị sọc màn hình thì rất có thể, lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Samsung A5 2017 soc man hinh

– Dù Samsung là một nhà sản xuất điện thoại lớn, nhưng họ cũng không thể đảm bảo 100% chiếc A5 2017 của mình đều hoàn hảo. Do đó, nếu bạn kém may mắn, bạn có thể đã mua phải một chiếc A5 2017 bị lỗi ngay từ đầu.

Nguyên nhân chủ quan:

– Đây là một trường hợp khá phổ biến. Samsung A5 2017 sọc màn hình thường xuất phát từ lỗi chủ quan của chính người sử dụng. Chẳng hạn như bạn vô tình làm rơi máy hay để máy va đập mạnh với vật cứng.

– Đôi khi, việc sử dụng A5 2017 trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ, độ ẩm cao thường xuyên cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng sọc màn hình trên Samsung A5 2017.

Khắc phục Samsung A5 2017 sọc màn hình bằng cách nào?

– Nếu chiếc Samsung A5 2017 của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn nên đem máy tới cửa hàng đã mua máy hoặc tới trung tâm bảo hành của hãng. Sau khi kiểm tra, nếu xác định nguyên nhân do lỗi khách quan của nhà sản xuất, bạn sẽ được Samsung hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi trả.

Samsung A5 2017 soc man hinh

– Trong trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung A5 2017 cho máy. Đây là biện pháp hữu hiệu và triệt để, giúp khắc phục lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng dịch vụ thay màn hình chính hãng tại một trung tâm uy tín và chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: