Độ bền KINH KHỦNG của kính cường lực Xiaomi Redmi Note 3

Bởi Fastcare - 08/09/2016

Xiaomi Redmi Note 3 là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường điện thoại xách tay. Với cấu hình và thiết kế hết sức ấn tượng. Đặc biệt là độ bền khủng khiếp đến từ mặt kính cường lực Xiaomi Redmi Note  3.

Thông tin về Xiaomi Redmi Note 3

Redmi Note 3 sở hữu cho mình một thiết kế kim loại nguyên khối. Chính thiết kế này đã đem tới bề ngoài tinh tế và sang trọng, đồng thời cũng tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi cầm trên tay chiếc Xiaomi Redmi Note 3 này. Các cạnh của máy cũng bo cong nên cầm bám tay và không bị cấn. Việc Xiaomi đưa thiết kế kim loại vào phân khúc giá rẻ sẽ là một sức ép lớn với các nhà sản xuất khác trong việc thay đổi thiết kế ở phân khúc giá rẻ và tầm trung.

Kính cường lực Xiaomi Redmi Note 3

Cảm biến vân tay của Redmi Note 3 rất nhanh và nhạy. Điểm đặc biệt ở đây là chiếc Redmi Note 3 có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau của máy, thường các nhà sản suất thường để ở phím Home.

Redmi Note 3 vẫn sử dụng công nghệ màn hình màn hình IPS, với LCD 5.5 inch độ phân giải Full HD tương tự như trên chiếc Redmi Note 2. Màn hình của Redmi Note 3 hiển thị màu sắc nịnh mắt hơn Redmi Note 2 nhưng độ tương phản thấp hơn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Kiểm tra độ bền kính cường lực Xiaomi Redmi Note 3

Khác so với thông thường, các nhà sản xuất điện thoại thường sử dụng kính cường lực Gorilla Glass để bảo vệ cho màn hình điện thoại. Nhưng ở đây Xiaomi lại sử dụng một loại kính cường lực khác còn chắc hơn cả kính cượng lực Gorilla Glass 4 (Loại mới nhất). Thông số đo được ở Redmi Note 3 về chỉ số chóng chịu va đập là 649 – 670 kgf/mm2 nhưng ở Glass 4 chỉ là 596 kgf/mm2.

The Ultimate Redmi Note 3 Glass Test

Qua đoạn video trên cũng có thể thấy được độ bền của kính cường lực Xiaomi Redmi Note 3 như thế nào. Tuy nhiên trong một số trường hợp, màn hình của Xiaomi Redmi Note 3 cũng có thể bị hư hại. Trong trường hợp này bạn hãy đến ngay với FASTCARE chúng tôi sẽ nhanh chóng thay màn hình Xiaomi giúp khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.