Gần đây nhiều khách gặp phải tình trạng iPhone 6s sập nguồn mà không rõ nguyên nhân. Hãy cùng FASTCARE.vn tìm hiểu Làm gì khi iPhone 6s bị sập nguồn nhé!

Nếu gặp phải trường hợp trên bạn nên làm gì?

Những máy nằm trong thời gian xuất xưởng từ tháng 9 đến tháng 10/2015 theo Apple cho hay đã gặp phải tình trạng lỗi pin khiến cho chiếc iPhone 6s sử dụng bị sập nguồn. Tin vui là Apple đã thông báo tới khách hàng nào đang sử dụng máy gặp phải tình trạng trên sẽ được thay pin miễn phí.

iphone-6s-sap-nguon

Làm thế nào để biết iPhone 6s của bạn có thuộc dạng thay pin

Không phải bất cứ ai cũng sẽ nằm trong chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 6s, máy của bạn sẽ được kiểm tra và xem có nằm trong list các máy sản xuất vào tháng 9-10/2015 hay không và điều này sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi của bạn.

Cách khác bạn có thể kiểm tra ngay tại nhà trước khi mang máy đến bất kỳ trung tâm Apple nào để được hỗ trợ đó là kiểm tra số Serial Number nằm trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Số Sê Ri và để ý quan sát 2 ký tự ở vị trí thứ 4 và 5 từ trái qua bắt đầu bằng 1 trong các chữ số Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, QC, QD, QF, QG, QH và QJ khi đó chiếc iPhone 6s của bạn có thể có nguy cơ bị sập nguồn và hãy mau tới trung tâm Apple chính hãng gần nhất để được hỗ trợ thay pin miễn phí.

Những khách hàng nào đã bị tình trạng tương tự và có đến thay pin trước đó sẽ được hoàn tiền. Chương trình này kéo dài 3 năm bắt đầu từ ngày 5/12/2016 Ở VN các bạn có thể đến bất kỳ trung tâm nào của FPT để được hỗ trợ tư vấn thay pin miễn phí.

Nếu thay pin rồi mà chiếc iPhone 6s của bạn vẫn có hiện tượng sập nguồn thì có thể đây là trường hợp hư hỏng phần cứng bạn nên mang máy đến trung tâm Fastcare gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết bảng giá sửa điện thoại iPhone tại đây: https://fastcare.vn/sua-dien-thoai-iphone/