tinh trang samsung a7 2016 be mat kinh

Nên làm gì khi Samsung A7 2016 bể mặt kính?

Bởi Fastcare - 23/08/2019

Samsung A7 2016 bể mặt kính là một tình trạng thường gặp. Bởi chỉ cần một xíu bất cẩn, bạn đã có thể phải đối mặt với sự cố này.

Samsung A7 2016 là chiếc smartphone cận cao cấp sở hữu số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Không chỉ được trang bị cấu hình ấn tượng, chiếc smartphone này còn ghi điểm bởi thiết kế gọn gàng cùng màn hình hiển thị sắc nét. Vì vậy, những ai sở hữu máy cũng có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng thời thượng được trang bị trên chiếc Samsung A7 2016 của mình. Mặt kính là bộ phận dễ bị hư hỏng của mọi smartphone, Samsung A7 2016 không phải là ngoại lệ. Do đó, trường hợp Samsung A7 2016 bể mặt kính cũng là một trường hợp phổ biến, khiến nhiều người mất đi những phút giây trải nghiệm thoải mái trên dế yêu.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A7 2016 bị lỗi cảm ứng và cách khắc phục

samsung a7 2016 be mat kinh

Bạn nên làm gì khi Samsung A7 2016 bể mặt kính?

Nếu mặt kính Samsung A7 2016 bị bể, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại của mình trở nên xấu xí. Đồng thời việc sử dụng các tính năng trên máy cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định. Bởi lúc này, những vết nứt bể trên mặt kính sẽ cản trở bạn quan sát nội dung được hiển thị. Đồng thời, chúng cũng có thể làm tay bạn bị đau, xước,... khi thực hiện những thao tác thông thường.

=> Khi không may gặp phải sự cố, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa để quá trình trải nghiệm không bị ảnh hưởng. Đồng thời, việc khắc phục sớm cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho mình.

loi samsung a7 2016 be mat kinh

Giải pháp giúp lỗi mặt kính Samsung A7 2016 bị bể được khắc phục

Với tình trạng Samsung A7 2016 bể mặt kính, có thể bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy với chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, trong những trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho A7 2016 với chi phí cao hơn nhiều.

Để xác định xem trường hợp của mình cần sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể tham khảo một vài thông tin sau:

Trường hợp thay mặt kính Samsung A7 2016

  • Cảm ứng và màn hình trong của máy vẫn hoạt động bình thường. Không hề có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào xuất hiện trên 2 bộ phận này.
  • Mặt kính bên ngoài bị bể hoặc xuất hiện quá nhiều vết trầy xước, khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

=> Với những trường hợp trên, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 2016 cho máy là có thể khắc phục.

tinh trang samsung a7 2016 be mat kinh

Trường hợp thay màn hình Samsung A7 2016 

  • Cảm ứng của Samsung A7 2016 bị liệt một vài điểm, liệt hoàn toàn hoặc bị chập chờn, nhảy loạn lung tung.
  • Màn hình hiển thị của máy bị bể, tối đen, nhấp nháy, xuất hiện đốm, sọc, loang màu, hiển thị tông màu không chuẩn,...

=> Nếu mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 2016. Ngược lại, nếu màn hình trong hoặc cảm ứng bị lỗi, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình. Dù phải sử dụng đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín nhé.

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi Samsung A7 2016 bể mặt kính thành công!

=> Xem thêm: Samsung A7 2016 bị nháy màn hình, làm sao để xử lý