Cách đây ít giờ đồng hồ “nhà Táo” đã trình làng cặp iPhone 7/ 7 Plus với phiên bản màu đỏ cực ấn tượng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone được khoác lên mình chiếc áo màu đỏ nổi bật đến vậy.

Mặc dù khá âm thầm trong việc quảng bá nhưng thực sự hãng Apple đã tạo nên cơn “bão” không hề nhỏ với phiên bản iPhone mới gam màu đỏ. Với một sắc thái hoàn toàn mới cặp iPhone 7/ 7 Plus phiên bản đỏ rực nhanh chóng thu hút các tín đồ công nghệ, đặc biệt là những người “sùng” Táo khuyết. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple đã tạo nên một cuộc “cách mạng màu sắc” cho dòng iPhone.

Được biết cặp đôi hoàn hảo này ra mắt là một phần trong chiến dịch (PRODUCT)RED. Đồng thời nó cũng đánh dấu 10 năm hợp tác giữa Apple và (RED) – tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS.

Ra mat iPhone 7, iPhone 7 Plus

Các tín đồ công nghệ sẽ được chạm tay vào cặp iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ này vào ngày 24/03 tới đây. Được biết iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu đỏ sẽ được phân phối tại Mỹ và hơn 40 quốc gia khác như Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp… Còn ở Việt Nam chắc chúng ta sẽ phải chờ trong một thời gian ngắn nữa.

Có thể nói sự ra đời của iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu đỏ là một cuộc “cách mạng màu sắc” ấn tượng của Táo khuyết. Mặc dù không có sự đột phá nào thêm về thiết kế và tính năng nhưng chiến lược màu sắc đúng đắn này đã giúp “hâm nóng” lại tên tuổi của nhà Táo. Đồng thời nó cũng góp phần “xí xóa” những thiếu sót của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Ra mat iPhone 7, iPhone 7 Plus

Ngoài sự đột phá về màu sắc, cặp iPhone mới của nhà Táo vẫn giữ nguyên các thiết kế truyền thống của những phiên bản trước đó. Bên cạnh đó logo (PRODUCT)RED cũng xuất hiện trên thân máy ngay dưới chữ iPhone cũng là một điểm nhấn mới mẻ cho dòng máy này.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ chỉ có bản 128/256 GB. Tuy nhiên mức giá mà hãng Apple đưa ra là không đổi so với các phiên bản màu sắc khác của dòng máy này. Đây cũng là một tin vui cho các tín đồ công nghệ muốn sở hữu ngay cặp máy đang “hot” này. Theo đó iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ sẽ có giá khởi điểm từ 749 USD và 869 USD.

Hiệu ứng mà cặp iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu đỏ trong chiến dịch PRODUCT(RED) mang lại tiếng vang lớn cho Apple. Hơn thế nó còn là một phần chiến lược khôn ngoan của nhà Táo. Giữa những ồn ào khen chê về thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus trước đó, việc tạo nên một thiết kế màu sắc mới mẻ cho dòng máy này thực sự làm khuấy động lại tên tuổi của Táo khuyết. Và dĩ nhiên nó cũng mang lại sự thích thú và hạnh phúc cho những người yêu thích công nghệ.