Lộ diện concept IOS 11 khiến iFan mê mẩn

Lộ diện bản concept IOS 11 khiến iFan mê mẩn

Bởi Fastcare - 31/05/2017

Có lẽ, điều mà các iFan đang mong đợi nhất ở bản IOS 11 là hỗ trợ đa nhiệm cho người dùng, điều mà các bản IOS hiện tại chưa thể hỗ trợ. Sau đây là một bản concept IOS 11 rất thù vị do các thành viên của MacStories đưa ra ý tưởng.

Lộ diện concept IOS 11 khiến iFan mê mẩn

Trong video giới thiệu, IOS 11 mới có thể giúp iPad làm việc trở nên linh hoạt hơn, thực hiện được nhiều công việc trong cùng một lúc hơn và tiện lợi hơn cho người dùng.

Khi chiếc máy tính bảng sử dụng IOS 11 sẽ được tập trung vào hiệu suất, nó trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho công việc. Giờ đây, việc kéo thả tập tin, hình ảnh, file đính kèm... đã trở nên dễ dàng và linh hoạt.

máy tính bảng sử dụng IOS 11 sẽ được tập trung vào hiệu suất

Trong một màn hình  chiếc iPad, giờ đây người dùng có thể chia ra nhiều cửa sổ làm việc để thuận tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể vừa đọc báo, vừa xem video và trả lời tin nhắn cùng nhiều cửa sổ khác nhau.

Hơn thế nữa, IOS còn tích hợp thêm cả ứng dụng Finder cho phép người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin, mọi tập tin trong một chiếc máy tính bảng dễ dàng.

IOS còn tích hợp thêm cả ứng dụng Finder

Cuối cùng, bản concept IOS 11 còn miêu tả về những chỉnh sửa khác nhau, hỗ trợ rộng tốt hơn trên Safari, cải tiến Notes và Control Center…

Nếu đúng theo dự đoán thì Apple sẽ giới thiệu nền tảng IOS 11 vào tháng 9/2017 năm nay theo đúng như dòng sự kiện WWDC hằng năm. Các bạn cùng chờ đón nhé!

Xem thêm: Những điều iFan cần biết về IOS 11