Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung A8 tại các trung tâm

Những vấn đề cần lưu ý khi thay mặt kính Samsung A8 tại các trung tâm

Nếu đang cần thay mặt kính Samsung A8, bạn nên ghi nhớ một vài lưu ý dưới đây để được trải nghiệm một dịch vụ hoàn thiện.

Mặt kính của Samsung A8 hay bất kỳ chiếc smartphone nào khác đều dễ bị hư hỏng. Vì vậy, thay mặt kính Samsung A8 cũng là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khi cần tới dịch vụ này, mọi người đều mong muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đừng quên note lại một vài lưu ý quan trọng sau đây nhé:

lưu ý khi thay mặt kính Samsung A8 tại các trung tâm

Lưu ý trước khi thay mặt kính Samsung A8

Trước khi thay mới mặt kính cho chiếc Samsung A8 của mình, bạn cần lưu ý:

Phân biệt thay mặt kính với thay màn hình Samsung A8

Thay mặt kính Samsung A8 được áp dụng khi mặt kính bên ngoài của máy bị bể nứt, trầy xước,... Tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Ngược lại, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình trong của A8 bị hư hỏng, bạn đều phải thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ cho máy. Thậm chí, nếu mặt kính bên ngoài bị vỡ nát sau khi phải chịu một tác động quá mạnh, bạn vẫn có thể phải sử dụng đến dịch vụ này.

Thay mặt kính bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn thay màn hình nguyên bộ. Do vậy, bạn cần nắm rõ cách phân biệt để không bị một số trung tâm thiếu uy tín chèn ép giá.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính uy tín

Yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 chính là trung tâm tiến hành dịch vụ này cho bạn. Để chọn được một địa chỉ thật sự uy tín, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

Quy mô của trung tâm và sự phản hồi của khách hàng về những dịch vụ trung tâm cung cấp.

Những cam kết về linh kiện và quy trình thay thế. Bạn nên chọn những trung tâm áp dụng quy trình thay mặt kính công khai để tránh trường hợp bị luộc đồ.

Chi phí và chế độ bảo hành kèm theo.

 

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính uy tín để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa cho Samsung A8

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính uy tín để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa cho Samsung A8

Lưu ý khi thay mặt kính Samsung A8 tại các trung tâm

Khi đem chiếc Samsung A8 của mình tới các trung tâm sửa chữa để thay mặt kính, bạn cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

Bạn nên hỏi kỹ nhân viên của trung tâm về chi phí, chế độ bảo hành, quy trình,... thêm một lần nữa để tránh những rắc rối sau này.

Khi kỹ thuật viên kiểm tra và tiến hành thay mặt kính mới cho máy, bạn nên quan sát trực tiếp. Trong trường hợp không thể chứng kiến quá trình này, bạn cần ký tên cẩn thận lên linh kiện của máy.

Test máy thật cẩn thận sau khi quá trình thay mặt kính Samsung A8 kết thúc.

Lưu ý sau khi thay mặt kính Samsung A8

Ngay cả khi được trải nghiệm một dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 chất lượng, chiếc dế yêu của bạn vẫn không thể trở về trạng thái vẹn nguyên 100% như trước khi bị hư hỏng. Chính vì vậy, sau khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn phải sử dụng chiếc dế yêu của mình cẩn thận, để tránh những hư hỏng không đáng có xảy ra trên máy.

Trên đây là một vài lưu ý khi thay mặt kính Samsung A8 tại các trung tâm. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng như mong muốn!

Hỏi đáp

Fastcare thông báo tạm nghỉ 3 ngày!

Fastcare xin thông báo! Trung tâm tạm nghỉ 3 ngày (17/7 làm việc lại bình thường). Xin cảm ơn quý khách!