Thông tin về iPhone 8 hiện tại có khá nhiều trên mạng, trong số đó chỉ có 1 vài nguồn là có độ chính xác cao. Vậy thiết kế và màn hình iphone 8 sẽ như thế nào?

Giới chuyên gia nhận định, 2017 là năm mà Apple sẽ có những thay đổi đáng kể trên iPhone, với sự xuất hiện của ít nhất một phiên bản có màn hình OLED.

Các chuyên gia phân tích từ KGI Securities mới đây đăng tải thông tin iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản, trong đó 2 phiên bản màn hình 5,5 inch và 1 phiên bản màn hình 4,7 inch sử dụng công nghệ màn hình khác nhau.

Cụ thể, iPhone 8 bản 4,7 inch sẽ được trang bị màn hình công nghệ LCD, camera đơn. iPhone 8 màn hình 5,5 inch công nghệ LCD và camera kép. Cuối cùng, chỉ duy nhất 1 phiên bản 5,5 inch sử dụng công nghệ OLED và camera kép.

iphone-8-trong-nhu-the-nao

Phiên bản iPhone 8 màn hình OLED được dự đoán sẽ có mức giá cao hơn so hơn iPhone 7 và 7 Plus. HIện nay, 2 model này có giá bán lần lượt là 649 USD và 769 USD tại Mỹ.

Khác với báo cáo lần này của KGI, nhiều tin đồn trước đó cho rằng iPhone 8 có 2 phiên bản 5 inch và 5,8 inch không viền màn hình.

KGI cũng nói rằng iPhone 8 sẽ sử dụng 2 mặt kính cường lực trước và sau, bên cạnh việc dùng bộ khung thép không gỉ giống như thiết kế của iPhone 4, 4s.

Giám đốc điều hành của Sharp cũng thừa nhận iPhone tiếp theo sẽ sử dụng màn hình OLED do công ty này sản xuất. Tuy nhiên, LG và Samsung cũng là những cái tên được đồn đoán rằng sẽ cung cấp màn hình OLED cho Apple.

Trong thời gian tới chiếc iPhone 8 sẽ trông như thế nào? Liệu công nghệ màn hình OLED có tạo nên được sự đột phá mới và mang lại trải nghiệm mới nhất cho người dùng iPhone từ trước tới nay.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 8 chính hãng nhiều ưu đãi của chúng tôi