Màn hình iPhone X bị sọc xanh và giải pháp khắc phục dành cho bạn

man hinh iPhone X bi soc xanh

Nhiều người đang cảm thấy thất vọng về chiếc iPhone X cao cấp của Apple, khi họ không may gặp phải lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh đầy khó chịu.

iPhone X là một trong những chiếc smartphone "hot" nhất ở thời điểm hiện tại. Chiếc điện thoại này nhận được sự kỳ vọng cao từ phía người dùng, lại được Apple ưu ái cải tiến và trang bị nhiều tính năng hữu ích. Thế nhưng, nhưng iPhone X vẫn khiến nhiều iFan cảm thấy thất vọng. Đó là khi máy bị hư hỏng, khiến sự trải nghiệm không còn trọn vẹn như ban đầu. Trong đó lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh là một trường hợp nghiêm trọng thường gặp.

iPhone X bi soc xanh man hinh

iPhone X là một trong những chiếc điện thoại hot nhất hiện nay

Biểu hiện - nguyên nhân của lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh

✪ Biểu hiện iPhone X sọc màn hình

Khi mới sử dụng iPhone X chưa được bao lâu. Nhiều người dùng đã phải đối mặt với những đường sọc xanh khó chịu xuất hiện trên màn hình của máy. Những đường sọc này thường chạy dọc ở hai phía màn hình chứ ít khi xuất hiện ở những vị trí khác. Dù bạn có cố gắng khởi động hay restore máy, những đường sọc xanh vẫn không hề mất đi.

iPhone X bị sọc xanh màn hình

iPhone X bị sọc xanh màn hình

Tình trạng iPhone bị sọc xanh màn hình không chỉ làm vẻ đẹp sang trọng vốn có của iPhone X dần biến mất. Mà bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy khó chịu mỗi khi quan sát hình ảnh và nội dung được máy hiển thị.

✪ Nguyên nhân dẫn đến iPhone X sọc màn hình

Có những trường hợp iPhone X dù vẫn "lành lặn" nhưng lại bị sọc xanh màn hình. Một vài trường hợp khác máy bị sọc xanh sau khi gặp phải một sự cố nào đó. Như vậy, tình trạng hư hỏng này có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất lẫn lỗi chủ quan của người sử dụng.

man hinh iPhone X bi soc xanh

Dù vẫn lành lặn nhưng iPhone X lại bị sọc xanh màn hình

Cụ thể như sau:

iPhone X đã bị lỗi ngay từ đầu do quá trình sản xuất của Apple. Theo nhiều một số trang công nghệ uy tín, màn hình iPhone X được trang bị điểm ảnh mới có màu xanh lá cây xuất hiện ở rìa màn hình. Vì vậy, khi có lỗi điện năng, máy có thể xuất hiện những đường sọc xanh mà bạn gặp phải.

man hinh iPhone X bi soc xanh

Cấu tạo màn hình iPhone X khiến máy dễ bị sọc xanh

Màn hình iPhone X đã từng bị hư hỏng. Vì vậy, bạn đã phải thay màn hình mới cho máy. Nhưng do sử dụng một dịch vụ không đảm bảo nên sau một thời gian, máy có thể bị lỗi với tình trạng sọc xanh trên màn hình.

Bạn từng làm iPhone X bị rơi rớt hay phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone X sọc màn hình.

Man hinh iPhone X bi soc xanh

Sau khi chịu những lực tác đông từ bên ngoài, màn hình iPhone X có thể bị sọc xanh

Có thể bạn quan tâm:

Màn hình iPhone X bị sọc xanh, bạn phải làm sao?

Nếu màn hình bị sọc xanh trên iPhone X là tình trạng bạn đang gặp phải. Bạn chỉ có một vài lựa chọn sau đây:

Liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành Apple. Nếu sự cố do lỗi khách quan gây ra, bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi. Thông thường, bạn sẽ được Apple đổi máy mới hoặc hỗ trợ sửa chữa.

iPhone X bi soc xanh man hinh

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple

Thay màn hình iPhone X giá rẻ ở một trung tâm uy tín. Đây là sự lựa chọn dành cho trường hợp máy bị sọc xanh màn hình do lỗi chủ quan. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm uy tín, để sự cố được khắc phục một cách tối ưu.

Man hinh iPhone X bi soc xanh

Bạn có thể sẽ phải thay mới màn hình iPhone X cho dế yêu

Như vậy, khi màn hình iPhone X bị sọc xanh. Bạn cần áp dụng các giải pháp khắc phục càng nhanh càng tốt để lỗi không trở nên thêm nghiêm trọng. Nếu cần thay màn hình mới cho máy, bạn có thể đến với FASTCARE. Bởi ở trung tâm, bạn sẽ luôn được sử dụng những dịch vụ chất lượng với độ chuẩn xác cao. Nhờ đó, sự cố sọc xanh màn hình cũng được xử lý một cách triệt để.

Man hinh iPhone X bi soc xanh

FASTCARE là trung tâm thay màn hình iPhone chất lượng và uy tín

Nếu cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần liên hệ tới HOTLINE: 18002057. Nhân viên FASTCARE sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình!

Hỏi đáp