Màn hình Oppo F1 bị bể, làm gì để khắc phục?Bạn có thể làm màn hình Oppo F1 bị bể, nếu như khiến máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Vậy bạn cần làm gì để tình trạng này được khắc phục?

Oppo F1 được đánh giá cao về camera lẫn thiết kế. Tuy nhiên, cấu hình, dung lượng pin cùng độ bền của Oppo F1 lại là các yếu tố khiến nhiều người cảm thấy thất vọng. Vì thế, chỉ cần một chút chủ quan trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại này, người dùng đã có nguy cơ gặp phải lỗi màn hình Oppo F1 bị bể – sự cố gây ra nhiều rắc rối cho người dùng trong quá trình trải nghiệm dế yêu.

<center>Màn hình Oppo F1 bị bể, làm gì để khắc phục</center>

Màn hình Oppo F1 bị bể, làm gì để khắc phục

Màn hình Oppo F1 bể màn hình, làm gì để khắc phục?

Khi màn hình Oppo F1 bị bể, bạn thường phải đối mặt với những tình huống khó chịu như:

+ Vẻ ngoài của máy trở nên mất thẩm mỹ nên không còn sang trọng như trước.

+ Việc thao tác và quan sát của bạn bị cản trở bởi những vết trầy xước trên máy. Trong nhiều trường hợp, chúng còn có thể làm tay bạn bị thương khi sử dụng điện thoại.

+ Nếu nghiêm trọng, chức năng cảm ứng và hiển thị của Oppo F1 cũng bị ảnh hưởng theo. Lúc này, bạn sẽ tốn một khoản chi phí lớn hơn để khắc phục.

<center>Thay mặt kính Oppo F1 khi nào</center>

Thay mặt kính Oppo F1 khi nào

Giải pháp nào giúp khắc phục Oppo F1 bị bể màn hình?

Khi bể màn hình điện thoại, có thể bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Thế nhưng nếu đen đủi gặp phải tình trạng nghiêm trọng, bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ. Một số dấu hiệu phân biệt giúp bạn phân biệt 2 trường hợp này bao gồm:

Trường hợp 1: Thay mặt kính Oppo F1

+ Bộ phận bị bể không phải màn hình trong, mà chỉ là mặt kính bên ngoài.

+ Cảm ứng của máy cũng có thể bị liệt, nhảy loạn lung tung hoặc bị chập chờn nên phản hồi không chuẩn xác.

+ Màn hình hiển thị của Oppo F1 vẫn hoạt động bình thường. Không hề có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào xuất hiện trên bộ phận này.

<center>Thay màn hình Oppo F1 khi nào</center>

Thay màn hình Oppo F1 khi nào

Trường hợp 2: Thay màn hình Oppo F1

+ Oppo F1 bị bể màn hình trong chứ không đơn thuần bị bể mặt kính bên ngoài.

+ Màn hình của Oppo F1 không thể hiển thị tốt như trước. Màn hình của máy xuất hiện sọc, đốm, bị ám màu, loang mực hoặc bị tối đen nên không thể hiển thị bất cứ nội dung nào.

=> Xem thêm: KHẮC PHỤC LỖI ĐỐM MÀN HÌNH OPPO F1 HIỆU QUẢ

LƯU Ý: Trên đây chỉ là những dấu hiệu mang tính tham khảo. Do đó, bạn chỉ thật sự biết chính xác dịch vụ mình cần sử dụng khi chiếc Oppo F1 của mình đã được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại FASTCARE.

Màn hình Oppo F1 bị bể, bạn cần làm gì để khắc phục? Với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã tìm thấy đáp án cho mình.

Chúc bạn thành công!