Màn hình S7 edge bị sọc ngang, sọc màu hồng xảy ra khi bạn vô tình để máy bị và chạm mạnh. Và cách khắc phục sự cố ở đây là gì?

Chiếc điện thoại Samsung S7 Edge của bạn chẳng may bị va đập hay bị ngâm nước thì tình trạng màn hình S7 Edge bị sọc ngang hay sọc màu hồng là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên màn hình S7 Edge theo một số người dùng phản ánh thì họ không hề làm rơi rớt nhưng vẫn xuất hiện những sọc màu hồng. Điểm lạ ở đây là những sọc này đều cùng một vị trí. Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì có thể đem ra trung tâm bảo hành để kiểm tra.

samsung s7 edge bi soc man hinh

Samsung S7 Edge bị sọc màn hình cùng một vị trí

Nếu bạn gặp phải tình trạng màn hình S7 Edge sọc ngang do rơi rới, va đập thì hãng sẽ không thể bảo hành cho bạn được. Và cách khắc phục cho trường hợp này đó chính là thay màn hình mới cho máy.

Thay màn hình Samsung S7 Edge ở đâu?

Bạn không phải thắc mắc sửa chữa màn hình S7 Edge ở đâu. Vì hiện tại thì trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng với mức giá hết sức hấp dẫn. Bạn có thể xem qua chi tiết tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/.

Man hinh samsung s7 edge nguyen bo

Màn hình Samsung S7 Edge nguyên bộ

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng màn hình S7 Edge bị sọc ngang thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn. Hoặc đem máy đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để kiểm tra hoàn toàn miễn phí.