Nếu như Mi 5 đã khiến người dùng thất vọng về độ bền khi dễ dàng bị bẻ cong trong một thử nghiệm đơn giản, cho đến Mi 6 không biết Xiaomi có nâng cấp được độ bề bỉ hay không? Video thực hiện bởi YouTube JerryRigEverything sẽ cho bạn câu trả lời với màn tra tấn “khủng khiếp” Mi 6 bằng dao, bật lửa và bẻ cong.

Màn tra tấn MI 6 để thử độ bền

Để kiểm tra độ bền của Mi 6 có dễ bị trầy, xước hay không, đâù tiên người thực hiện video đã dùng dao rạch vào mặt lưng, mặt kính camera chính và kết quả thật đáng khinh ngạc. Bề mặt bị rạch không bị xước gì cả, khi chuyển sang cạnh máy thì có vài vết xước nhỏ.

Trong màn thử nghiệm thứ 2 là dùng bật lửa, Màn hình Mi 6 đã xuất hiện đốm đen nhưng rất may sau đó nó đã trờ lại trạng thái bình thường và cuối cùng Mi 6 đã trải qua thử thách bẻ cong cuối cùng rất thành công. Qua video này, chúng ta có thể nhận thấy rằng ngoài thiết kế bóng bẩy sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, Mi 6 còn chứng tỏ nó là một thiết bị hết sức bền bỉ. Và chắc chắn, với những ưu điểm vừa nêu thì Mi 6 sẽ là một đối thủ đáng gờm của các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Bạn có phải là Fan Mi 6, hãy để lại cảm nghĩ của mình sau khi xem xong video này nhé!