Với mẹo tăng tốc iPhone này sẽ giúp các dòng iPhone chạy nhanh hơn gấp 6-8 lần nhờ việc loại bỏ các ứng dụng chuyển động. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

iPhone hiện đang là dòng điện thoại rất “hấp dẫn “người dùng. Không chỉ nhờ giao diện thân thiện, đẳng cấp với kho ứng dụng lớn, dòng điện thoại này còn thu hút người dùng ở hệ điều hành IOS mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Giao diện IOS với hiển thị trực quan và cách sắp xếp bố trí các phím chức năng trên máy hợp lý bài bản giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng hơn. IOS với hiệu ứng chuyển động khi đóng, mở ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm cảm thấy thú vị hơn, tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến máy chạy chậm hơn. Vậy làm thế nào để tăng tốc iPhone?

Cách tăng tốc iPhone với việc tận dụng lỗi trên IOS

Bình thường, iPhone sẽ không cho tắt hiệu ứng chuyển động nhưng vẫn có thể dựa vào lỗi trên hệ điều hành IOS để có thể tắt các hiệu ứng chuyển động này. Bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây mà không cần phải Jaibreak máy đó nhé.

Bước 1: Truy cập vào Settings -> General -> Accessibility -> Assistive Touch và kích hoạt Assistive Touch.

meo tang toc iphone dua tren loi ios

Bước 2: Di chuyển phím Home ảo xuống góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Quay về màn hình chính, vuốt từ trên xuống dưới để tìm mục tìm kiếm Spotlight trên IOS. Phím Home ảo lúc này sẽ tự động chuyển lên phía trên bàn phím ảo.

Bước 4: Bạn bấm thật nhanh nhiều lần sao cho khi phím Home ảo vừa nhảy lên bàn phím thì ngay lập tức dùng tay chạm vào màn hình để tắt Spotlight đi và đưa phím Home về vị trí cũ nhé.

Với bước này bạn phải làm thật nhanh, tức khi phím ảo nhảy lên giữa màn hình ở phía trên bàn phím thì phải bấm thật nhanh để phím ảo về vị trí cũ. Có thể sẽ phải thử cả 10 lần mới có thể thành công nên bạn cần kiên trì nhé.

Video hướng dẫn tăng tốc iPhone bằng cách tắt hiệu ứng chuyển động trên iOS

Lỗi xuất hiện trên iOS sẽ duy trì cho đến khi bạn khởi động lại máy. Vì vậy, sau khi restart máy, bạn có thể thực hiện lại để tắt hiệu ứng chuyển động nhé. Thử thuật này áp dụng cho tất cả các thiết bị trên dòng iPhone đó nhé!

Với mẹo tăng tốc iPhone trên, hi vọng sẽ giúp dế yêu của bạn chạy nhanh hơn, các thao tác vuốt chạm trên điện thoại sẽ mượt mà hơn để có thể trải nghiệm điện thoại tuyệt vời hơn. Chúc bạn thành công!