Quy trình kiểm tra độ bền của chiếc Xiaomi Mi 4i không hề đơn giản tý nào. Cùng xem qua đoạn video bên dưới để có thể biết rõ hơn nhé.

Đôi nét về chiếc Xiaomi Mi 4i

Xiaomi Mi 4i là một phiên bản khác của chiếc điện thoại Xiaomi Mi4. Với đó là sự thay đổi về cấu hình cũng như thiết kế khá rõ rệt. Giá cả của sản phẩm này có giá nhỉnh hơn so với Mi4 (Tầm 4 triệu đồng).

Nhìn qua bạn có thể thấy được Xiaomi Mi 4i có phong cách thiết kế khá giống với iPhone 5C. Khung viền kim loại đã được thay bằng chất liệu nhựa. Tuy nhiên vẫn không làm mất đi vẽ sang trọng vốn có của nó. Hơn nữa cảm giác cầm trên tay rất dễ chịu. Màn hình Xiaomi Mi4 và Mi 4i có cùng kích thước 5″ IPS khá dễ dàng khi thao tác.

Quy trình TEST máy Xiaomi Mi 4i “Kinh khủng”

Với sản phẩm trong tầm giá trung bình nhưng Mi 4i không phải là một chiếc điện thoại “lỡm”. Trước khi được tung ra thị trường thì Xiaomi Mi 4i phải trải qua một quá trình Test máy khá là “Kinh khủng”. Bạn đang thắc mắc không biết quy trình này như thế nào? Hãy xem qua Video bên dưới để có thể cảm thấy được chất lượng chiếc điện thoại mình đang sở hữu ra sao nhé.

Qua đoạn video ngắn mà Xiaomi tung ra bạn có thể thấy được độ bền của chiếc Xiaomi Mi 4i lớn đến mức nào. Bạn có tin vào điều này?