Một số lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S8

loi treo do may tren samsung galaxy s8

Dạo gần đây nhiều bạn khá thất vọng khi gặp một số lỗi trên Samsung Galaxy S8 . Vậy đó là lỗi gì? hãy xem bài viết sau nhé!

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm Android trong thị trường Smartphone với những thiết kế đọc đáo, sang trọng, tính năng nổi bật. Samsung Galaxy S8 và S8+ đã nhanh chóng trở thành sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8 vẫn không tránh khỏi được một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

loi hao pin nhanh tren samsung s8

Lỗi hao pin nhanh trên samsung s8

Lỗi hao pin nhanh

Mặc dù được thiết kế với công nghệ tiết kiệm pin và có dung lượng pin khủng lên đến 3000 mAh. Tuy nhiên vẫn có nhiều phản ánh về tình trạng hao pin trên Samsung Galaxy S8. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được cho là do máy được thiết kế với màn hình lớn và người dùng vẫn chưa biết cách tối ưu hóa thời gian sử dụng cùng như chưa tắc các ứng dụng trong quá trình sử dụng và dẫn đến các hiện tượng hoa pin nhanh.

loi samsung s8 hay nong may

Lỗi samsung s8 hay nóng máy

Lỗi nóng máy

Tuy là một trong những dòng smartphone hàng đầu nhưng Samsung Galaxy S8 vẫn xảy ra tình trạng nóng máy sau một thời gian dài sử dụng. Với lỗi này ta có thể dể hiểu bởi các dòng smartphone cao cấp mặc dù nhà sản xuất đã có những cải tiến và đảm bảo nhưng với kích thước màn hình lớn cùng với cấu hình, ứng dụng cao khi sử dụng việc máy bị nóng là điều không thể tránh khỏi. Và nó luôn là lỗi xảy ra ở các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm, các ứng dụng không dùng đến trong quá trình sử dụng máy.

loi treo do may tren samsung galaxy s8

Lỗi treo, đơ máy trên samsung galaxy s8

Lỗi treo, đơ máy trên Samsung Galaxy S8

Có thể nói các tình trạng như như treo, đơ máy luôn là lỗi thường gặp trên các dòng điện thoại smartphone, kể các các dòng smartphone cao cấp và Samsung Galaxy S8 vẫn không thể tráng khỏi tình trạng này. Trong quá trình sử dụng, đột nhiên chiếc Samsung S8 của bạn đột nhiên đơ màn hình và bạn không thể nào tương tác được với máy, bạn buột phải khởi động lại máy để tiếp tục sử dụng.

Nguyên nhân tình trạng này là do có thể bạn cài đặt phần mềm gây không tương thích và dẫn đến đơ màn hình, hoặc bạn sử dụng máy trong thời gian dài để chơi game có đồ họa cao, ....

loi cam bien van tay tren samsung s8

Lỗi cảm biến vân tay trên samsung s8

Lỗi cảm biến vân tay

Thay về thiết kế cảm biến vân tay ở nút Home như các thế hệ trước đó thì chiếc Samsung Galaxy S8 đã được thiết vế với cảm biến vân tay nằm ở mặt sau và nằm cạnh camera sau của máy.
Theo khảo xác, chúng tôi nhận thấy hiện có khá nhiều người dùng dòng máy này phàn nàn về lỗi cảm biến vân tay và họ phải thao tác nhiều lần mới có thể mở máy. Đây được cho là lỗi do nhà thiết kế và hãng cũng đã thừa nhận cũng như sẽ có hướng khắc phục lỗi thiết kế này.

Lỗi loa bị ước

Mặc dù được thiết kế với chức năng chống nước và chống bụi rất tốt. Tuy nhiên, theo một số thử nghiệm ngâm máy trong nước trong khoảng 12 phút máy vẫn bị thấm nước vào các bộ phận như loa và các cổng kết nỗi do các vị trí nàu không được trang bị các nút đậy vì thế nó sẽ gây ra các tình trạng hư hỏng và rè loa.

Khi máy của bạn bị rơi xuống nước hoặc sử dụng ở dưới nước, ở dưới trời mưa,..., bạn không nên sử dụng loa ở chế độ lớn (tốt nhất là không nên dùng loa) vì nó có thể khiến nước thấm vào loa sâu hơn và gây ra hư hỏng nặng hơn. Sau đó, mang đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục nhé!

Như vậy, với những nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S8 trên sẽ giúp bạn có cách xử lí khi gặp sự cố và trải nghiệm máy tốt hơn!

Hỏi đáp