Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 6

cach khac phuc man hinh xanh iphone 6

Lỗi màn hình xanh iPhone 6 chắc chắn khiến bạn sẽ rất khó chịu và không thể nào thao tác trên máy được nữa. Do đó, cần có cách khắc phục để việc sử dụng không bị gián đoạn.

Hiện nay lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 đang xảy ra rất nhiều đặc biệt đối với dòng mạng T-Mobile tại Mỹ. Lỗi màn hình xanh iPhone 6 xuất hiện từ 2 đến 3 giây là tự động máy sẽ tắt và khởi động lại, hiện tượng này lặp đi lặp lại sau 30- 40 phút.

Vậy chúng ta cần làm gì khi màn hình iPhone 6 bị xanh tự khởi động lại? Và có cần phải thay màn hình không?

cach khac phuc man hinh xanh iphone 6

Nguyên nhân & lỗi màn hình xanh iPhone 6

Lỗi điện thoại bị màn hình xanh có rất nhiều người gặp phải dù cho người dùng họ không hề sử dụng đến điện thoại, cứ sau 30 - 40 phút là máy lại xuất hiện màn hình xanh và sau đó vài giây iPhone tự tắt và khởi động lại. Hiện tượng lỗi màn hình xanh iPhone 6 xuất hiện với người dùng xài iPhone 6 nhà mạng T-Mobile tại Mỹ và họ cũng đã lên tiếng cho rằng đây là lỗi đối với iPhone sử dụng iOS 8.1 và iOS 8.3 có thể là do không thể do bản cập nhật phần mềm mà là do phần cứng, tỷ lệ cao có thể là bộ nhớ. Ngoài ra lỗi màn hình xanh cũng xuất hiện trên iPhone 5s.

Khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 6 tự khởi động lại

 ✪ Cách 1: Để khắc phục màn hình iPhone 6 bị xanh bạn hãy tạm thời tắt iPhone đi và khởi động lại sau đó bạn nên xóa toàn bộ dữ liệu và Restore lại iPhone 6 bằng iTunes

khac phuc man hinh xanh iphone 6

Cách 2: Bạn hãy tắt tính năng Wi-Fi Calling trên iPhone 6 và hãy xem lỗi màn hình xanh còn xuất hiện nữa không. Có một số trường hợp khi Restore được 1/2 thì iPhone bị ngừng không tiếp tục Restore được nữa. Lúc này bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.

Trường hợp do lỗi phần cứng khiến cho màn hình iPhone 6 xanh, phần lớn là do IC trên bo mạch main. Với trường hợp này bạn hãy mang máy đến các cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị xanh để bạn có cách xử lý tốt nhất. Nếu với những cách trên mà bạn vẫn không khắc phục được sự cố thì tỷ lệ cao màn hình iPhone 6 đã bị hỏng và cần thay mới. Quý khách có thể xem chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 6: tại đây

Chúc các bạn thành công !!!

Hỏi đáp