Thay vì gọi điện thì hình thức nhắn tin vẫn được ưa chuộng nhất, lý do là hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí phải kể đến như Zalo, Viber, hay Facebook Messenger. Tuy nhiên “hạn chế” ở đây là người dùng vẫn phải cầm điện thoại lên nhắn vậy liệu trong tương lai con người có thể nhắn tin cho nhau mà không cần chạm đến điện thoại?

Thực ra là có đấy, đây là thiết bị cho phép bạn nhắn tin trên iphone mà không cần đụng tới bàn phím trên iPhone. Thiết bị này gọi là TAP. Theo đó, đây là một chiếc vòng dẻo mềm mại và được tích hợp nhiều cảm biến chuyển động, đồng thời kết hợp với phần mềm sẽ “dịch” ra những ký tự cần thiết cho người dùng.

tap-iphone

Bởi vì chiếc vòng này chỉ có thể đeo ở 5 ngón tay, do đó người dùng sẽ phải thao tác khá nhiều để có thể ra đúng những ký tự mong muốn. Tuy nhiên, TAP lại có một ưu điểm rất lớn chính là không có tiếng ồn và có thể thoải mái gõ phím nhắn tin kể cả khi bạn đang lái xe ngoài đường mà chẳng cần phải lo sợ điều gì.

Đây là thiết bị gõ lên đâu cũng ra chữ, ai nghiện nhắn tin sẽ thích mê ly - Ảnh 3.

Theo như nhà sản xuất chia sẻ thì mặc dù cách sử dụng của chiếc vòng này khá lạ, tuy nhiên người dùng chỉ cần khoảng 1 tiếng đồng hồ để làm quen là có thể sử dụng một cách thành thạo. Ngoài ra, giống như bàn phím không dây, TAP sẽ truyền dữ liệu phím bấm thông qua thiết bị của người dùng từ smartphone, máy tính cho tới một số dòng TV thông minh. Hiện giá bán của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

ST.