Những lỗi hư hỏng nào cần thay mặt kính Samsung A8

Bởi Fastcare - 19/07/2019

Bạn đang gặp phải những hư hỏng trên mặt kính Samsung A8 ? Tuy nhiên, bạn lại phân vân không biết trường hợp này của mình có nên thay mặt kính Samsung A8 hay không? Hãy tham khảo một số thông tin sau đây.

Samsung A8 là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc cận cao cấp với nhiều ưu điểm sáng giá. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là thiết kế đẹp cùng khả năng hiển thị sắc nét của màn hình. Nhờ vậy, việc trải nghiệm các tính năng trên máy của người dùng, nhất là các tính năng giải trí cũng thêm trọn vẹn.

Dù vậy, trong thời gian sử dụng Samsung A8, đôi khi bạn vẫn đen đủi gặp phải các sự cố khó chịu trên máy. Trong đó, thường gặp nhất là những sự cố liên quan tới mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Vậy trong những trường hợp nào, bạn sẽ cần thay mặt kính Samsung A8 cho chiếc dế yêu của mình?

Lỗi hư hỏng cần thay mặt kính Samsung A8

Lỗi hư hỏng cần thay mặt kính Samsung A8

Bạn cần thay mặt kính Samsung A8 khi nào?

Thay mặt kính Samsung A8 thường bị người dùng nhầm sang dịch vụ thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ. Dù vậy, đây vẫn là 2 dịch vụ hoàn toàn chênh lệch về chi phí nên bạn cần nắm rõ cách phân biệt cơ bản, để không bị chèn ép giá cũng như để có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi đem máy đi sửa chữa:

Thông thường, bạn sẽ cần thay mặt kính mới cho Samsung A8 khi:

  •  Mặt kính bị trầy xước quá nhiều. Tình trạng này thường xảy ra khi A8 đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Nếu bảo vệ máy bằng kính cường lực hoặc miếng dán chất lượng, tình trạng này sẽ ít xảy ra hơn.
  •  Mặt kính bị bể hoặc xuất hiện nhiều vết nứt. Khi để A8 phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài, chẳng hạn như rơi từ trên cao, va chạm với bề mặt cứng, tình trạng này sẽ có khả năng cao xảy ra.
  •  Mặc dù xuất hiện nhiều hư hỏng ở mặt kính nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

=> Ở trường hợp này, hư hỏng A8 gặp phải không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan để tình trạng này kéo dài. Thay vào đó, bạn nên thay mặt kính Samsung A8 càng sớm càng tốt.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A8

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A8

LƯU Ý:

  •  Nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ. Lúc này, cảm ứng thường bị liệt, loạn, bấm không ăn, phản hồi không ổn định. Màn hình thường bị đốm, sọc, nhấp nháy, ám màu, tối đen,...khiến quá trình trải nghiệm các tính năng trên A8 của bạn gặp nhiều khó khăn.
  •  Đôi khi nếu mặt kính bị vỡ nát nghiêm trọng, bạn vẫn phải thay mặt kính nguyên bộ cho máy. Do vậy để biết chính xác mình cần thay mặt kính Samsung A8 hay thay màn hình nguyên bộ cho máy, bạn nên gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

Chúc bạn sớm khắc phục những hư hỏng mình gặp phải thành công!