Ghi nhớ những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F5 được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp như mong muốn.

Oppo F5 là màn “lột xác” của Oppo về kiểu dáng bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Vì vậy khi sở hữu chiếc smartphone này, bạn không chỉ được sở hữu những bức hình lung linh nhờ camera chụp ảnh xuất sắc của máy. Mà bên cạnh đó, quá trình trải nghiệm các tính năng khác trên thiết bị cũng thêm trọn vẹn.

<center>Oppo F5 tích hợp nhiều tính năng mới</center>

Oppo F5 tích hợp nhiều tính năng mới

Tuy nhiên, những cải tiến trên Oppo F5 cũng không thể giúp bạn tránh khỏi mọi sự cố hư hỏng với chiếc smartphone này của mình. Vì vậy, khi bạn lỡ chủ quan hay sơ ý, bạn có thể gặp phải tình trạng mặt kính Oppo F5 bị nứt, bể. Lúc này, dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 là giải pháp khắc phục dành cho bạn.

Bạn cần thay mặt kính Oppo F5 trong trường hợp nào?

Thay mặt kính Oppo F5 là dịch vụ hoàn hảo được áp dụng cho trường hợp:

+ Mặt kính ngoài của máy bị bể, xuất hiện nhiều vết nứt hoặc bị trầy xước quá nhiều. Dù đã bảo vệ máy bằng một miếng dán cường lực chất lượng nhưng nếu để máy phải chịu một lực tác động lớn, những hư hỏng này vẫn có thể xảy ra với mặt kính của máy.

+ Mặt kính bị hư hỏng nhưng cảm ứng và chức năng hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Đây cũng là yếu tố để phân biệt với dịch vụ thay màn hình Oppo F5 nguyên bộ. Bởi chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình trong bị lỗi, bạn thường phải thay màn hình full bộ cho máy với chi phí cao hơn.

=> Những hư hỏng trong trường hợp này sẽ gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài của Oppo F5. Đồng thời, việc sử dụng các tính năng trên máy của bạn cũng bị cản trở. Vì vậy, bạn cần thay mới mặt kính cho chiếc điện thoại của mình càng sớm càng tốt, để vừa giúp máy lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn như ban đầu, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân.

=> Xem thêm: OPPO F5 VỠ MẶT KÍNH, CẦN LÀM GÌ KHẮC PHỤC?

<center>Thay mặt kính Oppo F5 trong trường hợp nào?</center>

Thay mặt kính Oppo F5 trong trường hợp nào?

Tìm đến một trung tâm thay mặt kính Oppo F5 uy tín

Khi có nhu cầu thay mặt kính Oppo F5, bạn cần gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một địa chỉ uy tín. Để lựa chọn được địa chỉ này, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Quy mô của trung tâm. Bạn nên chọn những trung tâm có nhiều chi nhánh, có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người biết đến.

+ Phản hồi của khách hàng. Tất nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn các địa chỉ được khách hàng đánh giá tích cực.

+ Chi phí của dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu và tham khảo mức giá của nhiều trung tâm khác nhau, để tìm được một trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp.

+ Quy trình thay thế và chế độ bảo hành. Một trung tâm cung cấp dịch vụ với quy trình công khai với chế độ bảo hành lâu dài sẽ đáng tin cậy hơn những trung tâm còn lại.

<center>Oppo F5 ra mắt với thiết kế hoàn hảo</center>

Oppo F5 ra mắt với thiết kế hoàn hảo

Nếu ở TP.HCM, bạn có thể đến với FASTCARE để được thay mặt kính Oppo F5 chất lượng. Tại đây, chiếc smartphone của bạn sẽ được kiểm tra lỗi miễn phí, khắc phục lỗi nhanh chóng, chuẩn xác và được hưởng một chế độ bảo hành lâu dài.