Sau đây là công bố danh sách những máy Samsung được cập nhật lên Android 7 Nougat tại Việt Nam, các bạn hãy tham khảo xem máy của mình có nằm trong danh sách không nhé!

Những smartphone Samsung được "lên đời" Android 7 Nougat

Mới đây, một thông tin từ trang FB dành cho các Fans Samsung tại Việt Nam mang tên SamFan Club đã đăng tải một hình ảnh danh sách các Smartphone và Tablet được phân phối chính hãng Samsung sẽ  được “lên đời” Android 7 Nougat. Danh sách này cung cấp đầy đủ những dòng máy cao cấp, tầm trung và giá rẻ của Samsung trong năm 2017 và 2016, cộng thêm một vài máy cao cấp của Samsung trong năm 2015.

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những cái tên nổi bật như Galaxy S7/S6/Note 5, Galaxy A 2017/2016, Galaxy J 2016/2015, Galaxy J7 Prime… Về dòng tablet, thì các máy như Galaxy Tab S2 và Galaxy Tab A cũng sẽ nhận được bản cập nhật. Như vậy các dòng máy được ra mắt từ năm 2014 sẽ không được cập nhật, đồng nghĩa với việc Android 6 Marshmallow sẽ là “đích cuối cùng” dành cho chúng.

danh sách những máy được lên Android 7

Nhưng bên cạnh đó, những máy được lên Android 7 thì cũng phải đợi một khoảng thời gian kha khá thì mới có bản cập nhật. Các dòng máy cao cấp và cận cao cấp như Galaxy S và Galaxy A sẽ được ưu tiên trước, còn dòng sản phẩm giá rẻ như Galaxy J sẽ bị trì trệ hơn. Riêng đối với chiếc Galaxy J7 Prime sẽ phải đợi đến 06/10 mới được cập nhật.

Bản lộ trình trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi không báo trước, hãy truy cập vào trang web FASTCARE.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin cập nhất mới nhất nhé!