Các fan của Oppo đã biết đến sản phẩm Oppo F1s với 3 màu cơ bản là Bạc, màu Gold và Hồng, đa phần những màu này chỉ có màu Gold hoặc Bạc là có vẻ hợp với phái nam. Tuy nhiên Oppo đã bổ sung thêm một màu mới đó là đen nhám tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính cho các bạn nam.

Nhìn qua phiên bản đen nhám này bạn có thể thấy Oppo đang “bắt chước” Apple bởi màu Jet Black trên iPhone 7 không chỉ nhìn bắt mắt mà còn tôn lên vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Ngày hôm qua tại sự kiện của mình tại Hà Nội, Oppo đã chính thức tung ra thêm một phiên bản màu sắc mới của “chuyên gia selfie” F1s là đen nhám. Trên thực tế, chỉ vài tuần trước Oppo đã tung ra F1s với màu xám đen, và với sự bổ sung của phiên bản màu đen nhám lần này, Oppo mong muốn tăng thêm sức hút của mình với đối tượng phái mạnh. Ngoài sự thay đổi về màu sắc, Oppo F1s đen nhám có cấu hình và tính năng tương tự với các màu sắc khác, bao gồm chip MediaTek MT6750, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 5.5 inch IPS HD, camera sau 13MP, camera trước 16MP và pin 3075mAh.

Tuy nhiên cũng cần phải nói thêm, Oppo F1s đen nhám được bán ra với số lượng giới hạn, chỉ 1000 chiếc tại Việt Nam. Vẫn chưa rõ liệu mức giá của Oppo F1s đen nhám có khác biệt so với phiên bản còn lại hay không (vốn có giá niêm yết 5.99 triệu đồng). Người dùng khi mua máy sẽ được tặng một vòng đeo tay sức khỏe mang thương hiệu Tekin với vẻ ngoài và tính năng khá giống với Xiaomi Mi Band 2. Dự kiến, chương trình đặt hàng Oppo F1s đen nhám sẽ được bắt đầu vào đầu tháng 12, và bắt đầu giao hàng khoảng 1 tuần sau đó.

oppo-f1s-den-nham

Oppo F1s có thêm màu đen nhám nam tính.

oppo-f1s-hband

Khách hàng còn được tặng kèm theo vòng đeo tay sức khỏe H-Band.