Pin iPhone 7 sụt quá nhanh khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy xóa tan nỗi lo này với những biện pháp khắc phục được gợi ý trong bài viết sau đây.

Sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ là những gì mà các tín đồ công nghệ nghĩ về iPhone 7. Tuy nhiên, dù được trang bị nhiều tính năng vượt trội nhưng pin lại là một “điểm yếu” khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng chiếc smartphone cao cấp này của Apple. Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã gặp phải hiện tượng pin iPhone 7 sụt quá nhanh khiến họ không thể có được những phút giây trải nghiệm thú vị như ban đầu. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì và cách khắc phục nó như thế nào? Phải làm gì khi pin iPhone 7 sụt quá nhanh? Hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé!

pin Phone 7 sut qua nhanh

Do đâu mà pin iPhone 7 sụt quá nhanh?

Do đâu mà pin iPhone 7 sụt quá nhanh?

➡ Bạn có thói quen dùng quá nhiều ứng dụng trên thanh đa nhiệm khiến máy bị hao pin nhanh chóng.

➡ Bạn đặt mail ở chế độ tự động cập nhật nên hộp mail sẽ hoạt động liên tục để cập nhật thư mới.

➡ Bạn để màn hình ở chế độ quá sáng, cài đặt nhiều ứng dụng nặng trong máy hay để các ứng dụng tự động cập nhật phiên bản mới, khiến iPhone 7 phải hoạt động hết công suất, làm tiêu tốn nhiều pin của thiết bị.

➡ Bạn không tắt các kết nối Wifi, 3G, GPS, Bluetooth khi không sử dụng.

➡ Pin của máy bị chai, hư hỏng. Bộ sạc đạt tiêu chuẩn hay nguồn điện không ổn định cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Bạn phải làm gì khi pin iPhone 7 sụt quá nhanh?

☑ Tắt chế độ định vị khi không cần đến bằng cách vào Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ định vị => chuyển qua Off.

☑ Tắt bỏ chế độ tự động cập nhật của Mail, Danh bạ và Lịch với thao tác: Cài đặt => Mail, danh bạ, lịch => chọn Thủ công. Điều này sẽ giúp máy không còn tự động cập nhật làm mới hộp thư.

☑ Đặt độ sáng màn hình ở mức vừa phải, tắt bỏ các kết nối 3G, Wifi, GPS,… khi không sử dụng, tắt tính năng thông báo và làm mới ứng dụng nền.

pin iPhone 7 sut qua nhanh

Tắt bỏ chế độ làm mới ứng dụng nền

☑ Hủy chế độ tự động cập nhật màn hình bằng cách vào Cài đặt => iTunes & Appstore => Cập nhật => Chuyển sang Off. Xóa bớt ứng dụng không cần thiết và tắt bỏ những ứng dụng chạy ngầm.

☑ Chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và nguồn điện ổn định để sạc pin cho máy.

Khi đã áp dụng tất cả các biện pháp trên mà hiện tượng pin iPhone 7 sụt quá nhanh vẫn chưa được khắc phục thì điều bạn cần làm là đem máy đến một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời và thay pin iPhone 7 ngay bạn nhé.

Nếu như bạn hiện đang quan tâm và cần tìm cho mình địa chỉ chuyên nhận thay Pin iPhone 7 zin mới chất lượng. Liên hệ ngay trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ ngay bạn nhé.

Tin tức: Khắc phục tình trạng iPhone 7 bi đơ màn hình.