Hiện nay, có rất nhiều người dùng đang có mong muốn dùng iPhone 7 nhưng trên thị trường điện thoại có rất nhiều bản iPhone 7 lock nhật khiến cho người dùng rất lo lắng không biết phân biệt iPhone 7 lock nhật hay quốc tế như thế nào. Trước khi có quyết định “tậu” sản phẩm này vì có giá thành rất cao.

Phân biệt iPhone 7 lock hay quốc tế

Phân biệt iPhone 7 lock hay quốc tế

Điện thoại  iPhone 7 hiện nay là sản phẩm smartphone cao cấp nhất của hãng Apple. Với giá thành bán ra không hề rẻ một chút nào nên trước khi quyết định mua sản phẩm này, người dùng đều muốn kiểm tra một cách cụ thể để biết rõ hàng mình sắp mua là iPhone 7 lock hay quốc tế.

2 cách kiểm tra iPhone 7 lock hay quốc tế chính xác

Sau đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra iPhone 7 quốc tế hay lock để bạn có thể tìm mua được một sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm những dịch vụ đang HOT liên quan đến sản phẩm này: thay màn hình iPhone 7, thay mặt kính iPhone 7 Plus rất nhiều người quan tâm.

Cách 1: Dùng sim lắp vào máy

Để kiểm tra được iPhone 7 lock hay quốc tế bạn cần 1 cái sim và lắp vào điện thoại. Nếu điện thoại iPhone 7 nhận và có tín hiệu sóng, nghe gọi bình thường thì đây là bản quốc tế. Còn ngược lại hay phải sử dụng sim ghép thì đây là bản lock.

Dùng sim lắp vào máy

Dùng sim lắp vào máy

Cách 2: Kiểm tra trên trang chủ Apple

Đây là cách kiểm tra hoàn toàn chính xác nhưng cách làm có hơi dài và phức tạp. Bạn cần biết tiếng anh hoặc có thể làm theo những hình ảnh dưới đây nhé!

Bước 1: Các bạn hãy vào trang chủ Apple.com và đổi chọn vùng lại là United States

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-11

Bước 2: Chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-1

Bước 3: Vào tiếp “Contact Support

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-2

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chọn vào “Setup a repair

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-3

Bước 5: Chọn tiếp “Repairs & Physical Damage

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-4

Bước 6: Chọn tiếp “Cannot Lock or unlock phone

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-5

Bước 7: Chọn hình thức “Chat”

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-6

Bước 8: Điền thông tin rồi bấm “Continue”

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-7

Bước 9: Chọn “No Thanks” hoặc “Notify me” . Đến đây bạn sẽ chờ trong giây lát đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ “Chat” cùng bạn

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-8

Bước 10: Sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI của mình khi có nhân viên Apple chat cùng bạn

kiem-tra-iphone-7-lock-hay-quoc-te-9

Khi có nhân viên Aplle trả lời là lock thì máy bạn chính là máy lock, còn khi nhân viên trả lời là unlocked thì máy bạn là iPhone quốc tế.

>>> Tham khảo thêm 2 cách mở khóa iPhone 7 độc đáo đảm bảo ít người biết lắm

Trên đây là tổng hợp 2 cách kiểm tra iPhone 7 lock nhật hay quốc tế khá đơn giản và chính xác, giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại mình sắp mua là hàng quốc tế hay hàng lock. Trên thi trường hiện nay có rất nhiều hàng iPhone 7 lock nhật nên để đảm bảo mua đúng hàng quốc tế hãy đến những trung tâm lớn,có thương hiệu,uy tín lâu năm để tránh gặp phải những tình trạng đáng tiếc xảy ra.