no-image

Cáp Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W

225.000đ 300.000đ
- 25%

Bảng thông số kỹ thuật của phụ kiện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu vào Type-C
Đầu ra Micro, Lightning, Type-C
Công suất 20W
Truyền dữ liệu 480Mbps
Chất liệu Hợp kim nhôm + dây bện Nylon
Đặt mua Cáp Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W
no-image

Quý khách vui lòng nhập đúng số điện thoại để Fastcare gọi xác nhận đơn hàng. Xin cảm ơn!

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại sai định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Chi tiết sản phẩm

Cáp Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W thuộc dòng cáp sạc đa năng và tương thích với nhiều thiết bị, giúp những phút giây trải nghiệm máy của người dùng thêm trọn vẹn.

Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W sở hữu cổng đầu vào với giao diện Type-C và 3 cổng đầu ra với những chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay: Micro USB, LightningType-C. Vì vậy, sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị, từ iPhone/iPad của nhà Táo cho tới Android và Windows. Đồng thời, bạn cũng có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị khác nhau để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Cáp Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W hỗ trợ sạc nhanh tối đa 20W đối với cổng Lightning (vẫn tương thích với chuẩn sạc nhanh 18W đối với các phiên bản iPhone cũ), dòng sạc 3A/2A trên cổng Type C và Micro. So với những thế hệ tiền nhiệm, tốc độ sạc của sản phẩm đã được cải thiện đáng kể.

Với khả năng nhận diện và điều tiết dòng sạc trên từng cổng kết nối, Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W có thể sạc đồng thời 3 thiết bị mà không làm ảnh hưởng tới máy. Riêng cổng Lightning còn hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao 480Mbps, giúp bạn truyền dữ liệu trên iPhone/iPad một cách dễ dàng (cổng Type-C và Micro USB chỉ hỗ trợ sạc).

Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W sở hữu đầu cáp làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ sét và gãy gập. Mặt khác, dây cáp Nylon bên ngoài cũng siêu bền và chắn chắn, không bị giãn, đứt hay biến dạng ngay cả khi trải qua một thời gian dài sử dụng.

Nếu cần mua Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W, bạn có thể ghé qua FASTCARE. Hiện sản phẩm đang có mặt trên toàn bộ chi nhánh của trung tâm!

Xem thêm Ẩn bớt

Khách hàng đến với Fastcare

Hỏi đáp và đánh giá sản phẩm Cáp Baseus Rapid Tupe RA M-L-C 20W

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu sao ?

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận