no-image

Sạc ô tô Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS)

196.000đ 230.000đ
- 15%

Bảng thông số kỹ thuật của phụ kiện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Giao diện 2 cổng USB sạc đồng thời
Tương thích Ô tô/xe tải
Đầu vào DC 12-24V
Đầu ra 5V/2.4A
Tổng công suất 12W Max
Đặt mua Sạc ô tô Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS)
no-image

Quý khách vui lòng nhập đúng số điện thoại để Fastcare gọi xác nhận đơn hàng. Xin cảm ơn!

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại sai định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Chi tiết sản phẩm

Tận hưởng chuyến đi an toàn với sạc ô tô Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS) - sản phẩm xịn sò đang có mặt trên toàn hệ thống FASTCARE.

Sạc ô tô Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS) sở hữu công suất 12W với cổng kép, lại tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ vậy, người dùng thoải mái sạc cùng lúc 2 thiết bị ở hàng ghế trước & sau, mà không phải chờ đợi sạc lần lượt như khi sử dụng những phụ kiện khác.

Bên cạnh đó, sạc Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS) cũng được gia cố chống trượt nhằm giữ quá trình sạc pin luôn ổn định và không bị gián đoạn, ngay cả khi xe đi qua những con đường gập ghềnh.

Với chip thông minh đi kèm, nguồn điện đầu ra của sạc được điều chỉnh phù hợp với từng thiết bị để vừa giúp sạc nhanh, vừa giúp bảo vệ pin khỏi hư hỏng do tình trạng quá tải dòng điện gây ra. Người dùng yên tâm khi các nguy cơ nóng máy hay cháy nổ đều được loại bỏ hoàn toàn.

Ngoài ra, sạc Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS) còn sở hữu điện áp rộng nên sử dụng được với hầu hết các loại xe phổ thông trên thị trường, và có thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích.

Hiện sạc Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS) đang có mặt trên toàn hệ thống FASTCARE với mức giá cực tốt cùng chế độ bảo hành chu đáo đi kèm. Đừng quên liên hệ ngay nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện xịn sò này nhé!

Xem thêm Ẩn bớt

Khách hàng đến với Fastcare

Hỏi đáp và đánh giá sản phẩm Sạc ô tô Pisen Dual USB Car 2.4A - Super small, FAST (BL-CC01LS)

Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu sao ?

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận