Hello các bạn, đây là một phần mềm cực hay, cực kỳ tiện dùng để quản lý iPhone như chép nhạc, cài game, cài nhạc chuông, hình nền ….thậm chí cả jailbreak máy. Đó chính là 3uTools, công cụ quản lý ứng dụng trên iOS hoàn toàn miễn phí 100%.

Đối với bạn nào trước đây đã quen dùng iTools một phần mềm được phát triển bởi công ty Shenzhen Thinksky TQ, trước đây nó miễn phí nhưng giờ đã được thương mại hóa tính phí và tất nhiên bản miễn phí của nó xài giới hạn tính năng rất khó chịu. Nhưng giờ bạn hãy quên nó đi và sử dụng ngay phần mềm 3uTools với tính năng tương tự như iTools nhưng bổ sung thêm vài tính năng hữu ích khác và dễ sử dụng.

3uTools hoạt động như thế nào?

Đối với những bạn mới xài qua thì giao diện của nó khá trực quan, dễ hiểu, tuy nhiên chưa hỗ trợ tiếng Việt chỉ có tiếng Anh nhưng với vốn tiếng Anh cùi như mình chỉ cần mò vài phút là làm được ngay.

3uTools là công cụ miễn phí được phát hành bởi 3uTeam. Công cụ này mang đến một loạt các tính năng mà bạn vốn đã quá quen thuộc trên iTools, cũng như thêm vào đó một số tính năng khá hấp dẫn khác như kiểm tra/tải phiên bản iOS có sẳn mới nhất cho thiết bị, hỗ trợ Flash firmware,… và đặt biệt là cung cấp tùy chọn Jaibreak thiết bị chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Cài đặt và sử dụng 3uTools

Đầu tiên bạn vào đây tải về chương trình cài đặt, lưu ý nếu ai cài Kaspersky mà bị báo lỗi “illegal software” thì cứ mặc kệ đi nhé.

Click vào Download để tải 3uTools về máy cài đặt như bình thường cứ ấn Next và Install

Lưu ý: Các bạn phải cài iTunes trước khi cài đặt 3uTools nhe

tai-3utools

1 2

Xong rồi ấn “Lauch” để chạy chương trình .

3

Đây là giao diện chính, bạn hãy cắm cáp iPhone vào và cắm trực tiếp vào laptop.

4

Nó sẽ hiện thông báo đã “kết nối thành công” kèm theo là dòng ghi chú nếu trong trường hợp không kết nối được hãy kiểm tra lại dây cáp hoặc cổng kết nối có bị hư hại gì không, bạn ấn OK

4

Cái Info sẽ cho bạn thông tin đầy đủ về tên máy, số seri, tình trạng kích hoạt, ngày kích hoạt, số lần sạc, tình trạng iCloud có được bật hay không …rất đầy đủ.

4

Các phần như Apps, Photos, Music…. rất dễ xài mà có thể mình sẽ làm 1 cái video hướng dẫn các bạn sau.

Các chú ý ở đây là tab Flash & JB, đây là nơi cho phép bạn tải và cái đặt các phiên bản iOS mới nhất chỉ với 1 cú click chuột, ngoài ra có cả tool hỗ trợ Jailbreak máy, và tab Firmware cho phép bản tải về tất cả các phiên bản Firmware dành cho mọi thiết bị iPhone, iPad, iPod.

4

4

Nếu bạn nào còn chưa hiểu thì mình sẽ cập nhật video hướng dẫn sử dụng trong vài ngày tới các bạn hãy chú ý theo dõi trên Fanpage của Fastcare nhé. Chúc các bạn thành công!