Một người dùng có tên tài khoản là Chen Guolin trên Weibo vừa chia sẽ một hình ảnh chứng minh rằng Xiaomi Mi 6 Plus sẽ sử dụng camera kép ngay bên cạnh đèn Flash kép.

hinh anh chung minh camera kep tren xiaomi mi 6 plus la co that

Cho đến bây giờ thì có khá nhiều thông tin về 2 dòng sản phẩm mới của Xiaomi là Mi 6 và Mi 6 Plus bị rò rỉ. Tuy nhiên những thông tin đó vẫn chưa thể khẳng định là đúng được. Tuy nhiên cho đến bây giờ với thông tin rò rỉ về hình ảnh bên dưới thì bạn có thể tin rằng chiếc Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có camera kép.

ro ri ve thong tin camera kep tren xiaomi mi 6 plus

Theo hình ảnh này thì có thể thấy rằng thiết kế của Xiaomi Mi 6 Plus có thiết kế khá giống với Xiaomi Mi 5 (Ngoại trừ cụm camera chính của máy). Và chắc chắn rằng đây chính là mô hình của chiếc Mi 6 Plus chứ không phải của Xiaomi Mi 6. Bạn có thể nhận thấy rõ điều này khi so sánh màn hình Xiaomi với tay của người cầm (Nó thật sự lớn – Không hẳn là 5,15″ nhỉ).

Theo thông tin mới nhất, công ty Trung Quốc có kế hoạch tung ra các mẫu điện thoại Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, cả hai đều sử dụng Chip Snapdragon 835 SoC, thông số kỹ thuật ấn tượng và chất lượng thiết kế cao. Bạn có tin rằng Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có camera kép không?