Samsung A5 2017 bể mặt kính, đâu là giải pháp khắc phục?

loi samsung a5 2017 be mat kinh

Samsung A5 2017 bể mặt kính là một sự cố vô cùng quen thuộc đối với những ai đang sở hữu máy. Thế nhưng, khi sự cố này xảy ra, nên áp dụng giải pháp nào để khắc phục vẫn là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc.

Nếu Samsung A5 2017 bể mặt kính, cảm giác hài lòng của bạn về chiếc smartphone cận cao cấp này cũng dần dần biến mất. Bởi khi đó, vẻ đẹp sang trọng của máy sẽ không còn như ban đầu, quá trình trải nghiệm của bạn trên máy cũng không còn trọn vẹn như trước. Không chỉ vậy, bạn còn phải bỏ ra một khoản tiền để khắc phục sự cố. Đây rõ ràng là điều mà không người dùng smartphone nào mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A5 2017 sọc màn hình

samsung a5 2017 be mat kinh

Bạn có cần khắc phục ngay sự cố Samsung A5 2017 bể mặt kính?

Mặt kính Samsung A5 2017 bị bể đem tới cho bạn rất nhiều rắc rối. Chẳng hạn như:

  • Máy sẽ trở nên xấu xí và không còn sang trọng, mới mẻ như ban đầu.
  • Việc quan sát nội dung được hiển thị trên màn hình của máy bị cản trở bởi những vết trầy xước và bể nứt. Đồng thời, việc thực hiện thao tác cũng gặp nhiều khó khăn, khi tay bạn có thể bị thương bởi chính những vết nứt trên màn hình.
  • Nếu để lâu, bụi hoặc nước có thể lọt vào bên trong. Điều này có thể khiến cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong bị ảnh hưởng - những hư hỏng mà bạn luôn tốn nhiều chi phí hơn để khắc phục.

=> Để tiết kiệm chi phí của bản thân và giúp quá trình trải nghiệm máy không bị ảnh hưởng, bạn nên khắc phục tình trạng Samsung A5 2017 bể mặt kính càng sớm càng tốt.

loi samsung a5 2017 be mat kinh

Giải pháp khắc phục Samsung A5 2017 bể mặt kính phù hợp

Nếu tình trạng bể mặt kính trên Samsung A5 2017 không quá nghiêm trọng, có thể bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy với chi phí khá rẻ. Ngược lại, nếu như tình trạng này đi kèm với những hư hỏng liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình, có thể bạn sẽ phải thay màn hình cho máy nguyên bộ với chi phí cao hơn nhiều lần.

Cách phân biệt như sau:

Thay mặt kính Samsung A5 2017

  • Samsung A5 2017 bị bể mặt kính. Đây là hư hỏng duy nhất mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải.
  • Cảm ứng và màn hình hiển thị không bị ảnh hưởng bởi hư hỏng ở mặt kính. Lúc này, cảm ứng vẫn phản hồi trơn tru và màn hình vẫn hiển thị chuẩn xác tông màu.

=> Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2017 là có thể khắc phục.

lam gi khi samsung a5 2017 be mat kinh

Thay màn hình Samsung A5 2017

  • Cảm ứng của máy phản hồi không còn linh hoạt như trước. Thay vào đó, cảm ứng có thể bị loạn, liệt, bấm lúc được lúc không.
  • Màn hình hiển thị của máy bị lỗi với những dấu hiệu khó chịu như: xuất hiện sọc màu, sọc trắng đen, đốm, đường vân, gợn sóng. Màn hình bị giật, nhấp nháy liên tục, bị ám màu, chảy mực hoặc tối đen hoàn toàn.

=> Với những trường hợp trên, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 mới có thể khắc phục.

Để biết chính xác mình cần sử dụng dịch vụ nào, cũng như để luôn được sử dụng các dịch vụ chất lượng khi cần khắc phục lỗi Samsung A5 2017 bể mặt kính, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín nhé.

=> Xem thêm: Samsung A5 2017 loạn cảm ứng, làm sao để khắc phục?

Chúc bạn thành công!

Hỏi đáp