Trong suy nghĩ của nhiều người, Samsung A5 2017 bể mặt kính không phải là một sự cố nghiêm trọng. Thế nhưng thực tế cho thấy, tình trạng này có thể gây ra nhiều rắc rối hơn là những gì bạn nghĩ.

Samsung A5 2017 bể mặt kính thường xảy ra sau khi chiếc điện thoại của bạn phải chịu tác động cơ học mạnh. Trong đó, thường gặp nhất là việc máy bị rơi từ trên cao, bị va đập với bề mặt cứng, bị chèn ép hoặc tì đè. Như vậy, chỉ cần một chút chủ quan trong thời gian sử dụng, bạn đã có thể gặp phải sự cố khó chịu này. 

Khi mặt kính Samsung A5 2017 bị bể, vẻ đẹp sang trọng của máy sẽ không còn được như xưa. Đi kèm theo đó, việc bạn trải nghiệm dế yêu cũng không còn trọn vẹn như trước. Vì vậy chắc chắn, bạn sẽ cần tìm cách khắc phục cho tình trạng bể mặt kính trên máy, chứ không thể để sự cố kéo dài quá lâu.

Samsung A5 2017 bể mặt kính, cần phải làm gì?

Samsung A5 2017 bể mặt kính, cần phải làm gì?

Samsung A5 2017 bể mặt kính, bạn cần phải làm gì?

Đối với những sự cố liên quan tới phần cứng, bạn cần đem máy đi sửa chữa. Khi mặt kính Samsung A5 2017 bị bể cũng vậy. Bởi nếu tự mình khắc phục lỗi tại nhà trong khi không có tay nghề và không am hiểu chuyên môn, bạn có thể làm tình trạng mình gặp phải bị hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần nắm rõ cách khắc phục sự cố này. Theo đó, nếu may mắn, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A5 2017 với chi phí khá rẻ. Ngược lại, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A5 2017 với số tiền cao hơn chi phí thay mặt kính nhiều lần.

Cách phân biệt 2 giải pháp thường gặp này như sau:

Thay mặt kính Samsung A5 2017

Mặc dù Samsung A5 2017 bể mặt kính nhưng điều này không hề làm ảnh hưởng tới các chức năng khác trên máy. Cảm ứng của điện thoại vẫn phản hồi chuẩn và nhanh. Màn hình trong vẫn hiển thị sắc nét, đúng tông màu và không hề xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Đôi khi, bạn vẫn phải thay màn hình nguyên bộ cho Samsung A5 2017, nếu như mặt kính bên ngoài bị vỡ một cách nghiêm trọng. Do vậy, để xác định chính xác dịch vụ cần áp dụng trong trường hợp này, chiếc điện thoại của bạn cần được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay mặt kính Samsung A5 2017 là giải pháp hiệu quả

Thay màn hình Samsung A5 2017

Nếu tình trạng mặt kính Samsung A5 2017 bị vỡ đi kèm theo những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 full bộ. Lúc này, cảm ứng của máy bị liệt, nhảy loạn lung tung, phản hồi chập chờn hoặc không thể phản hồi chuẩn xác. Màn hình hiển thị của Samsung A5 2017 bị sọc đen trắng, sọc nhiễu, sọc màu, đốm, xuất hiện vân, gợn sóng, bị loang màu, chảy mực, tối đen,….

Trong một vài trường hợp, bạn chỉ cần thay IC cảm ứng cho điện thoại, khi cảm ứng của máy xuất hiện lỗi. 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi Samsung A5 2017 bể mặt kính. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn!