Samsung A8 vỡ mặt kính nếu để lâu thường gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn so với suy nghĩ của người dùng. Vậy khi sự cố này xảy ra, bạn cần làm gì để khắc phục?

Được thừa hưởng những ưu điểm về thiết kế của các dòng máy cao cấp, Samsung A8 là sự lựa chọn hoàn hảo của những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone sang trọng, thời thượng mà không phải bỏ ra ra chi phí không quá cao. Với màn hình tràn viền được bo cong và phẳng hóa, Samsung A8 đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm thoải mái khi diện tích hiển thị đã được tối ưu. Không chỉ vậy, với phần khung dày, người dùng cũng có thể cầm chắc Samsung A8 trong tay để hạn chế rơi vỡ.

Samsung A8 bị vỡ mặt kính, nếu không khắc phục sẽ gây hư hỏng nặng cho smartphone của bạn

Samsung A8 bị vỡ mặt kính, nếu không khắc phục sẽ gây hư hỏng nặng cho smartphone của bạn

Tuy nhiên, những ưu điểm trên vẫn không thể giúp bạn tránh được hoàn toàn sự cố Samsung A8 vỡ mặt kính. Bởi nếu chủ quan, bất cẩn trong thời gian sử dụng chiếc dế yêu của mình, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải sự cố không ai mong muốn này. Để khắc phục, bạn sẽ cần áp dụng 1 trong 2 giải pháp dưới đây:

Thay mặt kính Samsung A8

Nếu chỉ cần thay mặt kính Samsung A8 bên ngoài, bạn vẫn còn khá may mắn. Bởi trong trường hợp này, Samsung A8 chưa bị hư hỏng nghiêm trọng. Đồng thời, khoản tiền bạn bỏ ra để khắc phục cũng ở mức phải chăng.

Theo đó, thay mặt kính Samsung A8 được áp dụng cho trường hợp mặt kính của máy bị vỡ (hoặc bị trầy xước, nứt,…) nhưng chức năng cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, mặc dù mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng, nhưng quá trình trải nghiệm của bạn chỉ gặp đôi chút khó khăn.

Tình trạng vỡ mặt kính nếu để lâu có thể làm cảm ứng và màn hình trong bị hư hỏng. Khi đó, số tiền bạn cần bỏ ra để khắc phục lỗi cũng cao hơn ban đầu nhiều lần. Do vậy, ngay khi gặp phải sự cố, bạn cần đem máy đi thay mặt kính mới càng nhanh càng tốt.

Thay mặt kính samsung A8 mới cho máy là giải pháp tốt nhất

Thay mặt kính samsung A8 mới cho máy là giải pháp tốt nhất

Thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ

Không phải lúc nào tình trạng Samsung A8 vỡ mặt kính cũng được khắc phục hoàn toàn bằng việc thay mặt kính mới cho máy. Bởi trong nhiều trường hợp khác, bạn sẽ cần thay màn hình nguyên bộ, nếu như tình trạng này đi kèm với những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình trong. Khi đó, Samsung A8 thường xuất hiện những dấu hiệu như:

+ Màn hình trong bị vỡ, nhấp nháy liên tục hoặc tối đen nên không thể hiển thị.

+ Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm màu, đốm trắng đen.

+ Màn hình bị ám màu, loang màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc kém tự nhiên.

+ Cảm ứng bị liệt, loạn, chập chờn, bấm không ăn, phản hồi không ổn định.

Samsung A8 vỡ mặt kính là sự cố khó chịu bạn đang gặp phải? Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn đã biết cách khắc phục sự cố này hiệu quả. Chúc bạn thành công.