Mới đây, một thông tin chính thức được Samsung công bố với hãng sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 23/8 tới nhằm ra mắt sản phẩm mới và khả năng cao đó là Galaxy Note 8 đang được rất nhiều người mong đợi.

Samsung chốt ngày ra mắt Galaxy Note 8

Theo phonearena, hãng điện thoại Samsung vừa gửi lời mời dự sự kiện Unpacked tiếp theo là đến báo chí. Sự kiện này sẽ tổ chức vào ngày 23/8 tại thành phố New York. Theo báo chí Hàn Quốc, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Samsung không khẳng định điều này nhưng hình ảnh quảng cáo về một chiếc điện thoại kèm theo bút S Pen đã nói lên tất cả.

Có vẻ như máy quét vân tay sẽ được bố trí ở mặt sau giống như trên Galaxy S8, S8+ nhưng có thể sẽ thay đổi vị trí để người dùng thao tác thuận lợi hơn. Nếu các rò rỉ gần đây là chính xác thì đèn flash LED được đặt giữa đầu đọc sinh trắc học và ống kính máy ảnh để ngăn không cho tay người tiếp xúc làm nhòe ống kính máy ảnh.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến sẽ có màn hình Super AMOLED 6.3 inch với tỷ lệ 18,5: 9 không khác gì so với Galaxy S8, S8+. Và còn tùy thuộc vào nơi bạn dự định mua thiết bị mà nó sẽ được trang bị một chipset Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 với 6 GB RAM bên trong. Phía sau thiết bị là một hệ thống camera kép, máy còn sở hữu bút S Pen và pin 3300mAh.

Những thông tin mới nhất về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn hãy thường xuyên ghé thăm website: fastcare.vn để được cập nhật thông tin đầy đủ nhất nhé