Phải làm gì khi Samsung J3 Pro bị bể mặt kính?

Samsung J3 Pro bi be mat kinh

Bạn bất cẩn làm Samsung J3 Pro bị bể mặt kính? Bạn không biết phải làm gì tiếp theo để khắc phục sự cố này? FASTCARE sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây.

Dù cố gắng bảo vệ máy bằng kính cường lực, dù luôn cố gắng cẩn thận hết mức có thể trong quá trình trải nghiệm máy nhưng đôi khi, bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng Samsung J3 Pro bị bể mặt kính. Đây là hiện tượng không ai muốn nhưng lại xảy ra rất thường xuyên, khiến việc sử dụng điện thoại của người dùng bị gián đoạn.

Samsung J3 Pro bi be mat kinh

Samsung J3 Pro bị bể mặt kính là tình trạng mà nhiều người gặp phải?

Vì sao Samsung J3 Pro bị bể mặt kính?

Không giống với những lỗi hư hỏng khác, Samsung J3 Pro bị bể mặt kính gần như chỉ do nguyên nhân chủ quan của người dùng gây ra, chứ ít khi xuất phát từ nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất:

➣ Bạn vô tình làm rơi máy từ trên cao xuống đất hoặc làm rơi máy với một lực tác động mạnh, khiến mặt kính bị nứt hoặc bị bể hoàn toàn.

➣ Bạn để chung điện thoại với các vật cứng, vật nhọn trong quá trình di chuyển, gây ra những sự va chạm làm hư hỏng mặt kính. Ngoài ra, việc để máy trong túi quá chật cũng có thể gây ra tình trạng này.

Samsung J3 bi be mat kinh

➣ Samsung J3 Pro bị va đập mạnh, bị người dùng đè lên, bị tỳ đè bởi vật nặng. Đây là những tình huống bất cẩn mà rất nhiều người dùng smartphone gặp phải.

Khi mặt kính Samsung J3 Pro bị bể, bạn cần thay mặt kính hoặc phải thay màn hình nguyên bộ cho máy, tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng. Dưới đây là cách phân biệt 2 trường hợp này dành cho bạn.

Khi nào cần thay màn hình Samsung J3 Pro?

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị bể, nứt sau các sự cố rơi rớt hoặc va đập, khiến mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng, máy trở nên xấu xí và một số thao tác của người dùng cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu như màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng của máy không hề bị ảnh hưởng bởi sự cố này, mà vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn có thể tiếp tục sử dụng máy, hoặc tiến hành thay mặt kính Samsung J3 Pro để có máy có thể hoạt động tốt hơn.

Trường hợp 2: Mặt kính của J3 Pro bị bể kéo theo những hư hỏng về mặt kính và màn hình. Lúc này, cảm ứng có thể bị loạn, đơ, bấm lúc được lúc không, chập chờn, hoạt động không ổn định. Màn hình xuất hiện sọc, đốm màu, chảy mực, xuất hiện điểm chết, mất điểm ảnh, ám vàng, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí không hiển thị. Khi đó, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J3 Pro full bộ với chi phí cao hơn.

Samsung J3 bi be mat kinh

Khi nào cần phải thay mặt kính Samsung J3 Pro?

Khi cần tới các dịch vụ này, bạn hãy lựa chọn một trung tâm thay màn hình uy tín và chất lượng để điện thoại của mình được khắc phục sự cố một cách triệt để. Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến FASTCARE - địa chỉ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn hết mình!

Hỏi đáp

Fastcare thông báo tạm nghỉ 3 ngày!

Fastcare xin thông báo! Trung tâm tạm nghỉ 3 ngày (17/7 làm việc lại bình thường). Xin cảm ơn quý khách!