loi samsung j6 vo mat kinh

Samsung J6 vỡ mặt kính, nên làm gì để khắc phục?

Bởi Fastcare - 18/07/2019

Samsung J6 vỡ mặt kính là tình trạng bạn có nguy cơ cao gặp phải, nếu như bạn để chiếc dế yêu của mình bị tác động mạnh trong thời gian sử dụng.

Samsung J6 là một trong những chiếc smartphone tầm trung nổi bật nhất của nhà Sam. Thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định cùng màn hình hiển thị tốt, Samsung J6 có thể giúp nhu cầu liên lạc, lướt web và giải trí của người dùng được đáp ứng một cách khá trọn vẹn. Thế nhưng, điều này sẽ không còn đúng, nếu bạn gặp phải tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính - sự cố quen thuộc nhất xuất hiện trên chiếc smartphone sang trọng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp hiệu quả cho lỗi màn hình Samsung J6 bị sọc

samsung j6 vo mat kinh

Samsung J6 vỡ mặt kính có thể dẫn tới những hậu quả nào?

Mặt kính Samsung J6 bị vỡ là điều không ai muốn. Tuy nhiên, đây lại là bộ phận “mỏng manh” và dễ bị “tổn thương” nhất của mọi smartphone. Do đó chỉ cần một lần bất cẩn, bạn đã có thể đánh mất vẻ đẹp thời thượng của Samsung J6 với những vết nứt, bể hoặc trầy xước trên mặt kính của máy. Như vậy, vẻ ngoài của điện thoại trở nên mất thẩm mỹ chính là hậu quả đầu tiên bạn phải đối mặt khi Samsung J6 vỡ mặt kính.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của các đường nứt hay vết trầy xước, việc bạn thao tác hay quan sát nội dung hiển thị trên J6 cũng nhiều khó khăn hơn trước. Nếu để lâu và không chịu khắc phục ngay, chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong cũng bị hư hỏng theo, khiến chi phí khắc phục tăng thêm một khoản không nhỏ.

loi samsung j6 vo mat kinh

Samsung J6 vỡ mặt kính, nên làm gì để khắc phục tốt nhất?

Bạn không thể tự mình khắc phục sự cố Samsung J6 vỡ mặt kính tại nhà, nếu như không có tay nghề và chuyên môn. Vì vậy, khi gặp phải sự cố này, bạn cần đem chiếc smartphone của mình tới một trung tâm sửa chữa uy tín. Tại đây, nếu may mắn, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J6. Ngược lại, nếu hư hỏng trên máy đã quá nghiêm trọng, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J6 với chi phí cao hơn.

Bạn có thể phân biệt 2 dịch vụ quen thuộc này với những dấu hiệu cơ bản sau đây:

Thay mặt kính Samsung J6

  • Mặt kính Samsung J6 bị bể, nứt, trầy xước bởi những tác động mạnh.
  • Những hư hỏng xuất hiện trên mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị trên máy. Vì vậy, hai chức năng này vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

=> Khi gặp phải các tình trạng trên, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J6 cho máy là có thể khắc phục.

Làm gì khi Samsung J6 vỡ mặt kính

Thay màn hình Samsung J6

  • Cảm ứng của Samsung J6 không thể phản hồi hoặc phản hồi lung tung, không chuẩn xác.
  • Màn hình Samsung J6 không thể hiển thị hoặc bị sọc, đốm, chảy mực, ám màu, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, nhấp nháy liên tục,...

=>  Nếu gặp phải những dấu hiệu trên, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ, cho dù mặt kính bên ngoài của máy có bị hư hỏng hay không.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết phải làm gì khi Samsung J6 vỡ mặt kính. Chúc bạn sớm khắc phục sự cố này thành công! Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trung tâm Fastcare để được kiểm tra máy tốt nhất.

=> Xem thêm: Khắc phục Samsung J6 bị liệt cảm ứng