Selfie bằng lòng bàn tay J7 là một tính năng chụp ảnh độc đáo của Samsung J7. Bạn đã biết cách “tự sướng” bằng tính năng này chưa? Cực dễ – theo dõi hướng dẫn sau đây.

Samsung J7 là một trong những dòng điện thoại thuộc phân khúc tầm trung sở hữu thiết kế camera “khủng”. Ngoài ống kính camera sau với khẩu độ F1.9, Samsung J7 còn có camera trước 5 megapixel. Thiết kế này cho phép người dùng thoải mái những khung hình cực đẹp. Bên cạnh đó tính năng selfie bằng lòng bàn tay J7 giúp người dùng tiện dụng hơn rất nhiều khi chụp ảnh.

Selfie bang long ban tay J7

Samsung J7 là một trong những dòng máy có thiết kế camera “khủng”

Selfie bằng lòng bàn tay J7 với thao tác đơn giản

Tính năng chụp bằng thao tác tay đơn giản song không phải ai cũng biết. Chỉ cần với 2 bước đơn giản sau đây bạn đã có thể tự tin selfie mà không cần phải chạm màn hình.

Bước 1: Mở chức năng camera và chọn chế độ chụp selfie

Bước 2: Vào Cài đặt máy ảnh >> Chọn Phương pháp chụp (trước) >> Bật tính năng Điều khiển bằng thao tác.

Cuối cùng là “tự sướng” thôi. Bạn có thể tự điều chỉnh góc máy sao cho có khung hình đẹp nhất. Nếu đã ưng ý rồi, chỉ cần giơ lòng bàn tay hướng về camera. Mất vài giây để nhận diện, máy ảnh sẽ tự động chụp cho bạn những tấm hình đẹp nhất.

Selfie bằng lòng bàn tay J7 là một tính năng vô cùng thông minh giúp người dùng dễ dàng có những tấm hình “tự sướng” đẹp lung linh mà không cần phải chạm tay. Thêm vào đó nó cũng “tạo điều kiện” giúp bạn dễ dàng “lấy” những backgroud đẹp hơn, rộng hơn. Bạn đã thử chưa? Hi vọng những hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm: Nguyên nhân không ngờ khiến pin iPhone tụt nhanh