Thông tin Sony Xperia  Z6 mới nhất

Thông tin Sony Xperia Z6 mới nhất

Tiết lộ thông tin cấu hình Sony Z6 sắp ra mắt

Sony Z6 rất có thể sẽ là bom tấn tiếp theo mà hãng Sony sẽ cho ra mắt sắp tới. Theo thông tin tiết lộ thì Sony Z6 sẽ có màn hình siêu mỏng cùng với đó là 1 thiết kế hoàn toàn khác so với các mẫu Xperia trước đây.

Vẫn thiết kế nguyên khối cùng chất liệu kim loại nhưng viền màn hình đã được làm mỏng hơn, với thiết kế này toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng và nam tính. Khiến cho người dùng cảm thấy thích thú và vô cùng “choáng ngợp” trước sự bóng bẩy

Có một điểm lạ ở đây chính là nút nguồn nằm bên trong nút Home và được tích hợp cảm biến vân tay. Các cạnh của máy được làm phẳng cuốn hút, viền màn hình siêu mỏng.

Tham khảo các dich vụ đang HOT của dòng sony: thay màn hình Sony Z3, thay mặt kính Sony Z4, thay màn hình Sony Z5 mà khách hàng đang quan tâm nhất.

Màn hình siêu nét

Màn hình Sony Xperia Z6 siêu nét

Trang bị màn hình 4K siêu nét

Xperia Z6 sẽ có màn hình 5.5-inch độ phân giải 4K,  cho chất lượng hình ảnh chân thực đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, góc nhìn màn hình cũng như màu sắc thể hiện của Z6 vô cùng tốt. Cùng với đó là những tính năng tinh chỉnh màn hình mà hãng Sony trang bị độc quyền sẽ hứa hẹn mang đến một màn hình vô cùng đặc biệt.

Trang bị camera kép lên đến 23MP ở mặt sau

Trang bị camera kép lên đến 23MP ở mặt sau

Camera kép cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Theo như thông tin tiết lộ thì Z6 sẽ được nâng cấp camera lên đến 23MP. Nếu như đây là sự thật thì chất lượng hình ảnh sẽ được cải tiến rất nhiều do với dòng Z5 tiền nhiệm.

Ram khủng nhất cho smartphone

Nếu như những lời đồn đoán thành sự thật thì Sony Z6 sẽ được trang bị Ram lên đến 8 GB. Một mức ram chưa bao giờ xuất hiện trong bất cứ chiếc smartphone nào.Cùng với đó là chip Snapdragon 820, con chip mạnh mẽ nhất của hãng Qualcomm.

Nếu sản phẩm này trở thành hiện thực, thì Xperia Z6 hoàn toàn đủ khả năng trở thành siêu phẩm năm 2017 và có thể đương đầu với những đối thủ rất mạnh khác như Galaxy S8 hay iPhone 8.

Bạn có đang mong chờ siêu phẩm này không? bạn có suy nghĩ gì về mức ram 8GB mà nhà sản xuất trang bị cho dòng sản phẩm này. Hãy để lại ý kiến của mình ở bên dưới nhé!!!