Liệu sau sự thành công rực rỡ của Samsung S8/ S8 Plus, Apple có khẳng định được vị thế số 1 của mình với iPhone 8? Hãy cùng “tia” qua một số hình ảnh mới đây nhất của iPhone 8 nhé.

Đã qua mấy “mùa” iPhone, Apple vẫn khá trung thành với các thiết kế cũ. Không nói là nhàm chán những thực sự những thiết kế này dường như đã khá lỗi thời so với hiện nay. Những công ty hàng đầu về công nghệ smartphone luôn update và cho ra những sản phẩm mới. Điển hình như cặp siêu phẩm s8/ S8 Plus mới nhất của Samsung. Liệu rằng Apple đã có chiến lược riêng cho iPhone 8 để “đánh bại” đối thủ của mình? Hãy cùng ngắm qua một số hình ảnh mới nhất của iPhone 8 sau đây.

Hinh anh cua iPhone 8

Hình ảnh của iPhone 8 được rò rỉ ra ngoài

“Rò rỉ” những hình ảnh và thiết kế mới nhất của iPhone 8

Nghe đồn iPhone 8 sẽ được thiết kế với những đột phá mới về diện mạo cũng như tính năng. Một số hình ảnh được rò rỉ mới đây nhất cho thấy rằng Apple sẽ thiết kế iPhone 8 với trang bị mặt kính cả hai mặt trước sau. Phần viền màn hình màu đen mỏng, trông khá thanh lịch làm bằng thép không gỉ. Bên cạnh đó mọi người cũng không phát hiện ra cụm đầu đọc vân tay Touch ID trên lưng máy. Điều này càng củng cố hơn thông tin Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng.

Hinh anh cua iPhone 8

iPhone 8 sẽ được thiết kế mặt kính cho cả mặt trước và sau?

Những hình ảnh này cũng cho thấy rằng màn hình iPhone 8 được thiết kế cải tiến hoàn toàn so với các phiên bản trước. Mặt trước của iPhone là một tấm kính liền mạch cực mỏng với các cạnh mỏng nhỏ, trông rất gọn gàng. Phần loa thoại chiếm một vị trí cực nhỏ ở phía trên màn hình không đáng kể. Dĩ nhiên Apple đã tính toán làm sao cho chất lượng âm thanh vừa đủ, chất lượng nhất trên chiếc loa thoại tí hon.

Các tín đồ Apple cũng có quyền hi vọng rằng thiết kế iPhone 8 sẽ được tích hợp thêm: camera quét vật thể 3D, 3GB RAM, màn hình OLED 5,8-inch… Điều này là rất có thể. Tuy nhiên những hình ảnh được đưa ra ngoài cũng chưa thể chứng minh được điều này là 100%.

Hinh anh cua iPhone 8

iPhone 8 được thiết kế mặt kính căng tràn và viền bằng thép không gỉ màu đen

Ngoài ra, có vẻ như Apple vẫn giữ nguyên các nút vật lý trên iPhone 8, bao gồm: Volume, khe sim, nút nguồn, nút gạt chế độ im lặng… Thêm vào đó độ dày của iPhone 8 cũng được giữ nguyên với 7,1mm và kích thước tương tự với phiên bản iPhone 7.

Cùng xem thêm một số hình ảnh sau đây:

Hinh anh cua iPhone 8

Mô hình CNC của bộ khung iPhone 8 (dummy)

Hinh anh cua iPhone 8

Bản thiết kế chi tiết của mẫu iPhone 8 được “rò rỉ” ra ngoài

Hinh anh cua iPhone 8

iPhone 8 có viền màu đen tuyền đẹp mắt

Thiết kế iPhone 8 thực ra sẽ ra sao đang là một bức màn bí mật. Hiện tại hãng Apple vẫn giữ kín các bí mật về thiết kế của iPhone 8. Như vậy những “đồn đoán” đôi khi sẽ đi ngược lại với thiết kế thật. Chờ đón câu trả lời thú vị này từ Apple vào tháng 9 tới đây nhé.