Tạo thùng rác để xóa tạm hình ảnh, video, mọi thứ trên android

Ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tạo thùng rác để xóa tạm hình ảnh, video, mọi thứ trên android. Và bạn có thể khôi phục chúng lại một cách dễ dàng.

Về cơ bản một chiếc smartphone nó có cấu tạo như một chiếc máy tính bạn thường sử dụng ngoài trừ một số tính năng như nghe gọi, nhắn tin. Tuy nhiên trên laptop nếu bạn lỡ tay xóa 1 tấm ảnh hoặc 1 file nào đó thì nó vẫn chưa hẳn được xóa đi mà còn nằm trong "thùng rác" và khi muốn khôi phục lại chúng ta chỉ việc vào đó và chọn "Restore". Nhưng trên các thiết bị smartphone thì không có ứng dụng nào như vậy cả, nếu lỡ tay xóa 1 bức ảnh hay gì đó quan trọng thì bạn khó lòng lấy lại được. Cách sau đây sẽ giúp bạn tạo thùng rác để xóa tạm hình ảnh, video, mọi thứ trên android và muốn khôi phục lại rất dễ dàng.

Cài đăt và sử dụng ứng dụng Dumpster

khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dumpster

Bước 1: Bạn chạy ứng dụng Dumpster sau khi đã cài đặt thành công.

Bước 2: Nhấn vào Bỏ qua để đi nhanh tới phần giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Tại màn hình chính sẽ không có bất cứ gì vì đây là nơi chứa danh sách những dữ liệu bị xóa sau này.

Bước 4: Để thiết lập một số thông tin bạn nhấn vào nút ba gạch phía trên bên trái.

Bước 5: Chọn vào Cài đặt.

khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại

Bước 6: Cài đặt bảo vệ.

Bước 7: Tại đây, bạn chọn những loại dữ liệu muốn đưa vào thùng rác để còn có ' cơ hội ' phục hồi lại được. Mặc định đã chọn tất cả loại dữ liệu.

Bước 8: Bạn cần chọn Tự động dọn ở một khoảng thời gian nào đó để máy bạn không phải chứa quá nhiều rác mà đáng ra nó phải được xóa đi thay vì giữ lại trong thùng rác Dumpster.

Bước 9: Sau khi đã thiết lập xong, một ngày đẹp trời bạn lỡ xóa đi hình ảnh ' tâm đắc ' của mình thì hãy vào Dumpster, chọn vào bức hình đó.

Bước 10: Nhấn khôi phục là OK.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển văn bản trong hình ảnh thành text trên điện thoại

khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại
Đây là ứng dụng khá hay mà bạn nên cài đặt để khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!
Hỏi đáp