Camera iPhone 6 của bạn bị hỏng? Vậy thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

Camera bị hỏng là một lỗi “không ưa” chút nào với các “tín đồ selife”. Khi camera bị hỏng thì xem như mọi hoạt động chụp ảnh, “tự sướng” của bạn đều bị “đóng băng”. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi camera đó là thay mới camera đã hỏng. Vậy thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

Thay camera iPhone 6 gia re o dau

FASTCARE chẳng lo thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu

Biểu hiện của lỗi camera iPhone 6

iPhone 6 được đánh giá là một trong những dòng smartphone ấn tượng với cấu hình khá cao cùng khả năng selfie cực “chất”. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì iPhone 6 khó tránh được những hư hỏng đến từ những lý do khác nhau. Điển hình như lỗi camera. Đối với những người dùng yêu thích chụp ảnh, lỗi camera thực sự là một lỗi không thể “mê” được.

Lỗi camera ở iPhone 6 thường biểu hiện với các dấu hiệu như:

– Camera iPhone 6 bị lệch sang một bên

– Camera iPhone 6 không thể lấy được nét

– Camera iPhone 6 chụp ảnh bị mờ, nhòe

– Camera iPhone 6 thường xuyên bị treo, bị đơ đột ngột

– Camera iPhone 6 không làm việc

Khi gặp những dấu hiệu ở trên có nghĩa là camera iPhone 6 của bạn đang gặp vấn đề. Và dĩ nhiên rồi bạn cũng phải “tập xác định” thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu để khắc phục tình trạng lỗi ở trên.

Thay camera iPhone 6 gia re o dau

FASTCARE chẳng lo thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu

Thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu

Khi gặp lỗi camera, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chụp ảnh. Thậm chí nếu lỗi nghiêm trọng, camera sẽ không thể hoạt động nữa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể selfie được. Khi gặp lỗi camera bạn có thể xử lý sơ bộ bằng cách khởi động lại iPhone 6. Nếu may mắn lỗi camera sẽ được khắc phục hiệu quả. Với những lỗi nghiêm trọng hơn bạn sẽ cần phải thay mới camera.

Nếu như Camera iPhone 6 thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu đang là mối quan tâm của bạn. Hãy tới ngay trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại FASTCARE. Không chỉ thay camera iPhone 6 giá rẻ chắc chắn tại FASTCARE lỗi camera sẽ được khắc phục hiệu quả 100%.

Toàn bộ các lỗi như camera không hoạt động, camera không thể lấy nét hoặc chụp bị mờ…sẽ không còn làm “phiền” tới đam mê chụp ảnh của bạn nữa.

 Lỗi  Giá tiền
iPhone 6 Camera sau hoặc trước không hoạt động (lỗi IC)  600.000

Bảng giá có thể thay đổi tùy theo từng lỗi cũng như thay đổi theo thời gian. Để được báo giá tốt nhất, chính xác nhất hãy liên hệ với trung tâm FASTCARE theo HOTLINE: 0906 991 555.

Với FASTCARE bạn sẽ không phải lo thay camera iPhone 6 giá rẻ ở đâu. Bạn cũng sẽ không phải bị “làm phiền” bởi lỗi camera khó chịu nữa.

Xem thêm: 5 lỗi iPhone thường gặp và cách khắc phục