FASTCARE – Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ chuyên nghiệp tại địa bàn tphcm. Với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại tphcm các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Zenfone 4 chuyên nghiệp với giá cực tốt trên thị trường. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư nhiều trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, tân tiến nhất để có thể mang đến cho người tiêu dùng các dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, và nhanh chóng nhất.

Thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ

Một số nguyên nhân dẫn đến việc cần thay màn hình Asus Zenfone 4.

– Trong quá trình sử dụng, do sơ ý, bất cẩn làm rơi rớt chiếc điện thoại Zenfone xuống đất hoặc vô tình dẫn đến tình trạng va đập mạnh với các vật cứng làm vỡ, nứt màn hình. (Đây là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay).
– Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình cảm ứng đột nhiên bị đơ một phần hoặc toàn màn hình. Hình ảnh hiển thị đột nhiên bị nhòe đi hoặc ko xem được ảnh.
– Màn hình Asus Zenfone 4 xuất hiện nhiều điểm chết, hoặc nhiều sọc màu.
– Màn hình Zenfone 4 bị tê liệt hoàn toàn.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ

Để giúp cho người tiêu cùng có thể an tâm hơn khi đến với các dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ của chúng tôi, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát quy trình sửa chữa thay màn hình Zenfone tại trung tâm chúng tôi.

  • B1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng. Trao đổi, lắng nghe ý kiến cũng như nguyên nhân dẫn ra lõi và các mong muốn của khách hàng.
  • B2: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lõi, xác định các lõi liên quan. Báo lõi với khách hàng, đưa ra hướng khắc phục cụ thể và báo giá chính xác nhất cho dịch vụ.
  • B3: Khi khách hàng đã đồng ý với dịch vụ. Chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thay thế.
  • B4: Nhân viên, chuyên viên tiến hành test chức năng sau khi sửa chữa hoàn tất và đưa khách hàng test máy lần cuối.
  • B5: Khi khách hàng test máy và hài lòng với dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành ghi phiếu, dán tem bảo hành và thanh toán chi phí với khách hàng.

Lưu ý: Ở bước 3, để giúp cho người tiêu dùng yêu tâm hơn, chúng tôi còn tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, thay màn hình tại các trung tâm của chúng tôi.

Thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ chuyên nghiệp

Địa chỉ thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ chuyên nghiệp

Bạn đang tìm cho mình các trung tâm sửa chữa thay màn hình Zenfone 4 giá rẻ uy tín với chất lượng chuyên nghiệp tại tphcm. Hãy nhanh chóng liên hiện ngay với chúng tôi. Với chất lượng chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, mọi quá trình sửa chữa thay thế đều diễn ra nhanh chống bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện địa nhất vì thế bạn sẽ không phải chờ lâu khi đến với trung tâm chúng tôi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giám sát quá trình thay màn hình Asus Zenfone 4 diễn ra như nào. Chúng tôi cam kết thời gian trong khoảng 40-90 phút và không để máy quá ngày hôm sau (trừ các trường hợp hết linh kiện hoặc máy hư hỏng quá nặng). Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bạn.

FASTCARE – Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Có thể bạn quan tâm: