Thay màn hình iPhone 6 ở đâu uy tín và giá thay là bao nhiêu tiền luôn là 2 câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đến với chúng tôi trung tâm sửa chữa FastCare các bạn sẽ nhận được cho mình sản phẩm chất lượng cùng mức giá hấp dẫn.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 6 mới

Các dấu hiệu xuất hiện trên màn hình iPhone 6 cho thấy màn hình đang có dấu hiệu bị hư hỏng như: màn hình bị chết điểm hoặc chết toàn bộ khiến hình ảnh và thông tin không hiển thị. Trên màn hình điện thoại iPhone 6 có xuất hiện những sọc kẻ ngang dọc không rõ nguồn gốc. Hoặc đôi khi biểu hiện lỗi người dùng nhận thấy được đó chính là màu sắc và hình ảnh hiển thị nhòe màu không rõ nguồn gốc. Để dế yêu của bạn được kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả các bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FastCare.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 6 mới

Đến với trung tâm, tất cả các màn hình điện thoại iPhone 6 cũng như các dòng máy khác sẽ được nhân viên trung tâm kiểm tra và đánh giá một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, nếu cần thay màn hình chúng tôi sẽ tiến hàn thay màn hình mới khi được sự đồng ý của khách hàng.

Xem chi tiết quy trình thay màn hình iPhone 6s Plus tại trung tâm FASTCARE

Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại FastCare

Hàng ngày, trung tâm FastCare phải tiếp đón một lượng lớn khách hàng đến sửa chữa thay thế linh kiện nhưng quy trình thay màn hình vẫn luôn được thực hiện đúng các bước để có được hiệu quả tốt nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Quy trình thay màn hình iPhone 6

  • Tiếp nhận máy bị hỏng và lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng.
  • Kiểm tra xác định nguyên nhân và tình hình lỗi hiện tại và thống nhất với khách hàng về phương pháp khắc phục.
  • Tiến hành xử lý sự cố thay màn hình mới cho dế yêu của bạn bằng công nghệ hiện đại với dàn máy móc tiên tiến.
  • Kiểm tra tổng thể máy iPhone 6, bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng. Khách hàng thanh toán chi phí với trung tâm.

Lợi ích khách hàng nhận được khi thay màn hình iPhone 6 tại FastCare

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thay màn hình cho iPhone 6 tại FastCare với những cam kết:

  • Luôn án dụng quy trình thay màn hình chuyên nghiệp, đúng chuẩn.
  • Bảo hành sản phẩm và cả dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.
  • Linh kiện màn hình iPhone 6 và các sản phẩm khác để thay thế đều là hàng chính hãng, mới 100%.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tài năng chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thay màn hình cho iPhone 6 tại FastCare

Xem thêm trung tâm thay màn hình iPhone 5 chính hãng giá rẻ

Nếu quý khách đang băn khoăn thay màn hình iPhone 5 ở đâu uy tín thì hãy đến với trung tâm FastCare của chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.