Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng, giá rẻ và uy tín tại TP.HCM thì hãy đến ngay với trung tâm thay màn hình điện thoại – máy tính bảng FastCare. Đến với trung tâm chỉ trong chưa đầy 60 phút là dế yêu của bạn được trang bị một màn hình mới chất lượng và đẹp như màn hình ban đầu.

Thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng

Dấu hiệu khi nào cần thay màn hình iPhone 6 Plus?

Khá nhiều khách hàng mang máy tới trung tâm sửa chữa FastCare và yêu cầu dịch vụ thay màn hình cho điện thoại nhưng không biết dấu hiệu hư hỏng thế nào và yêu cầu thay màn hình dù máy chỉ cần thay kính cảm ứng và cũng có trường hợp ngược lại. Vì thế nên trung tâm FastCare xin đưa ra một số trường hợp để quý khách có thể dễ dàng phân biệt được khi nào cần thay màn hình iPhone 6 Plus nhé!

 • Nếu máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, hay chỉ xước xát khiến thao tác máy bị chậm đơ, hiển thị bị ảnh hưởng thì bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường
 • Nếu màn hình iPhone 6 Plus xuất hiện các hiện tượng như nhiễu, đốm mốc, sọc ngang dọc hay bị hiển thị sai màu và không hiển thị, cảm ứng liệt và mặt kính vỡ,… thì cần thay màn hình nguyên bộ nhanh chóng để máy có thể sử dụng bình thường.
 • Còn trong trường hợp màn hình cảm ứng bị đơ, khó thao tác, bị liệt nhưng vẫn hiển thị bình thường thì cần thay màn hình cảm ứng là được.

Dấu hiệu khi nào cần thay màn hình iPhone 6 Plus?

Để có thể đảm bảo an toàn thì bạn nên đem đến trung tâm sửa chữa uy tín như FastCare để có thể được sửa chữa và thay thế linh kiện chất lượng nhất.

Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng chuyên nghiệp

 1. Khách hàng sẽ yê cầu dịch vụ và đưa máy cho nhân viên kỹ thuật và môt tả lại vấn đề mà bạn đang gặp phải
 2. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra phần mềm, phần cứng và ảm ứng và hiển thị của máy để đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng.
 3. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, thì nhân viên sẽ tiến hành các thao tác tháo máy và thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng và lấy ngay trong phòng kỹ thuật và khách hàng được trực tiếp quan sát mọi thao tác sửa chữa.
 4. Sau khi thay thế màn hình cho iPhone 6 Plus, quý khách sẽ được test lại máy, nếu hoàn toàn hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán và dán tem bảo hành.

Tại sao nên thay màn hình iPhone 6 Plus tại FastCare?

FastCare cung cấp một dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng, lấy ngay với những ưu điểm nổi bật như:

 • Sử dụng linh kiện màn hình thay thế chính hãng, và mới zin 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Luôn luôn được tuân theo tôn chỉ và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Chú ý về chất lượng màn hình đạt chất lượng cao và lấy lại vẻ hoàn mỹ sau khi thay mới
 • Bảo hành 6 tháng cho dịch vụ thay màn hình, 1 đổi 1 nếu do lỗi linh kiện từ nhà sản xuất
 • Thời gian sửa chữa chỉ kéo dài 30 – 45 phút.
 • Thợ kỹ thuật giỏi và công nghệ hiện đại
 • Giá thay màn hình rẻ nhất tại TP.HCM.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6s

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại đây

Nhanh chân đến ngay FastCare để thay màn hình iPhone 6 Plus nhanh chóng và chất lượng với giá tốt ngay hôm nay nhé!