Thay màn hình iPhone 6s plus sài gòn chính hãng giá rẻ chỉ có mặt tại trung tâm FASTCARE. Không chỉ có sản phẩm linh kiện chính hãng, hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một chế độ bảo hành uy tín dài lâu cùng với một mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Thay màn hình iPhone 6s Plus sài gòn

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus sài gòn

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm. Khi thay mới màn hình điện thoại iPhone 6s plus tại FASTCARE, quý khách sẽ cảm thấy được hài lòng thực sự:

– Điện thoại iPhone 6s plus  sau khi  thay mới màn hình sẽ đẹp như mới, màn hình hiển thị thông tin và hình ảnh sắc nét.

– Màn hình iPhone 6s plus sau khi được thay thế không có kẽ hở, không có dấu hiệu của việc chảy keo.

– Giá thành sửa chữa thay mới màn hình điện thoại iPhone của chúng tôi luôn thay đổi để phù hợp hơn với thị trường và đặc biệt là để phù hợp với người dùng. Để biết được giá thay màn hình iPhone 6s plus bao nhiêu, quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp tới số HOTLINE: 0906 991 555 để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus sài gòn

Thay màn hình iPhone 6s Plus tại FASTCARE là một lựa chọn tốt nhất

Với uy tín lâu năm cùng kinh nghiệm trong nghề thay mới sửa chữa điện thoại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu:

– Linh kiện sản phẩm dùng để thay mới màn hình điện thoại iPhone 6s plus của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tem bảo hành đầy đủ.Tất cả  đều được bảo quản trong môi trường  và điều kiện đảm bảo tốt nhất. Khách hàng được quyền kiểm tra linh kiện màn hình trước khi tiến hành thay mới. Cam kết không có hàng kém chất lượng ,hàng fake, hàng trôi nổi. Đền bù 200% phí cho khách hàng nếu phát hiện hàng rởm tại trung tâm.

– Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus  tại FASTCARE đều được bảo hành chính hãng dài hạn lên đến 6 tháng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu phát sinh lỗi từ phía trung tâm.

– Đội ngũ nhân viên tài giỏi luôn tận tình với công việc và tận tâm, tận tình với khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho cho khách hàng với thời gian thay màn hình iPhone nhanh chóng chính xác chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Thay màn hình iPhone 6s Plus tại FASTCARE

>>> Mời các bạn xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus của chúng tôi

FASTCARE luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để hoàn thiện tốt nhất những dịch vụ của mình để đem hết sự hài lòng cho khách hàng khi thay màn hình iPhone 6s Plus sài gòn.