Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 3 chính hãng với mức giá hợp lý. Bạn đang lo lắng linh kiện màn hình iPhone 7, 7 Plus không chính hãng, chất lượng kém bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi làm ăn không uy tín khiến cho người dùng rất không an tâm khi xảy ra sự cố hư hỏng màn hình.

Cam kết với khách hàng khi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus

Nên thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 3 ở đâu?

Khi xảy ra sự cố hư hỏng màn hình iPhone 7, 7 Plus bạn hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra thật kĩ lỗi hư hỏng và từ đó đưa ra hướng giải quyết chính xác nhất. Tại đây, chúng tôi có những kỹ thuật viên có trên 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng sự đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất nên chất lượng dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7, 7 Plus tại trung tâm luôn có chất lượng vượt trội.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất màn hình iPhone 7, 7 Plus để nhập trực tiếp linh kiện màn hình chất lượng cao nên khách hàng hàng có thể yên tâm. Đặc biệt trước khi thay thế, khách hàng được kiểm tra chất lượng đến khi nào đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Cam kết khi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 3 tại trung tâm

  • Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên
  • Linh kiện màn hình 100% chính hãng, chất lượng cao
  • Chi phí dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 3 giá rẻ và nhiều ưu đãi
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng đợi tại trung tâm và lấy máy ngay từ 60 – 90 phút
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, không phát sinh sự cố hư hỏng trong quá trình sửa chữa
  • Miễn Phí vệ sinh máy trong quá trình tháo ráp máy
  • Với những khách hàng sữa 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 200k
  • Nhân viên vui vẻ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Cam kết với khách hàng khi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus

Khi gặp sự cố hư hỏng màn hình điện thoại iPhone 7, 7 Plus bạn cần nhanh chóng mang máy đến ngay trung tâm FASTCARE của chúng tôi để được sử dụng ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 3 chính hãng, giá rẻ nhất TP.HCM. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0906 991 555 để được báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: thay màn hình Sony Z5, Z5 Premium