Bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay màn hình iPhone 7 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay, chất lượng cao tại TP.HCM thì trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE chính là nơi bạn cần đến ngay lúc này.

iPhone 7 là dòng điện thoại chất lượng cao nhất hiện nay của hãng Apple. Với trang bị màn hình công nghệ cao, cùng mặt kính cường lực chắc chắn nhưng không vì thế mà có thể tránh khỏi những sự cố va chạm trong quá trình sử dụng khiến cho màn hình iPhone 7 bị hư hỏng và không thể tiếp tục sử dụng thiết bị được.

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại TP.HCM

Hiểu được nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng hiện nay, trung tâm FASTCARE đã và đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng, chất lượng cao cùng với chi phí vô cùng ưu đãi và nhiều trương trình khuyến mãi. Khách hàng chỉ cần đợi khoảng 45 phút là có thể lấy máy dùng ngay, không phải chờ lâu hay để máy tại trung tâm.

Với linh kiện chính hãng, được trung tâm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất có giấy tờ đầy đủ chứng minh nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng linh kiện thay thế. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trên 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế có thể sửa chữa được tất cả các lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7 một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa.

Cam kết khi sửa chữa thay màn hình iPhone 7 tại trung tâm FASTCARE

  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi thay thế
  • Chi phí thay màn hình iPhone 7 rẻ nhất TP HCM
  • Thời gian bảo hành lâu dài 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu và kéo dài từ 3 đến 12 tháng
  • Linh kiện màn hình iPhone 7 chính hãng mới 100%
  • Tiếp nhận và sửa lỗi hư hỏng nhanh chóng, khoảng 45 phút
  • Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch trước sự quan sát của khách hàng
  • Nhân viên vui vẻ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm
  • Với những khách hàng sửa chữa 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k
  • Vệ sinh máy trong quá trình sửa chữa
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, cam kết không phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại TP.HCM

Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng lấy ngay tại khu vực TP.HCM. Với những cam kết cùng những giá trị mà chúng tôi đã và đang mang lại. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm. Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại iPhone của trung tâm, hãy gọi ngay vào số HOTLINE: 0906 991 555 để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất!

>>> Xem thêm: thay màn hình Sony Z5 giá rẻ