Khách hàng đang sử dụng điện thoại iPhone 7, 7 Plus và có nhu cầu sửa chữa thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 2 giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất do trong qua trình sử dụng đã vô tình làm cho màn hình điện thoại bị hư hỏng, không thể tiếp tục sử dụng thiết bị được. Lúc này bạn cần mang máy đến những trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi sớm nhất.

Trung tâm thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 2 chính hãng

Trung tâm thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 2 chính hãng

Trung tâm FASTCARE là một trong những địa chỉ luôn đi đầu về dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại iPhone tại quận 2 nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung. Với sự đầu tư vượt trội về máy móc hiện đại, công nghệ tách, ép mặt kính màn hình tiên tiến nhất từ các nước phát triển, bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên có tây nghề cao, được đào tạo bài bản có thể kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn liên hệ với nhà sản xuất để nhập trực tiếp linh kiện màn hình iPhone 7, 7 Plus nên chi phí dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7, 7 Plus giảm đáng kể nên mức giá luôn phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn với chế độ bảo hành lâu dài của trung tâm từ 3 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có bất kì sự cố hư hỏng phát sinh từ nhà sản xuất.

Cam kết với khách hàng khi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus

 • Linh kiện màn hình iPhone 7, 7 Plus chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất
 • Khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi thay thế
 • Thời gian nhận và sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus nhanh chóng
 • Khách hàng đợi lấy máy ngay sau 90 phút
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng được theo dõi trực tiếp 
 • Nhân viên vui vẻ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

>>> Xem giá thay màn hình iPhone 7, 7 Plus mới nhất ngay của chúng tôi

Cam kết với khách hàng khi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7, 7 Plus ngay lập tức

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều yếu tố bất ngờ khiến cho màn hình iPhone 7, 7 Plus bị hư hỏng. Nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu sau thì cần nhanh chóng mang máy đến ngay trung tâm FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 2 nhanh chóng, tránh để lâu gây hư hỏng các bộ phận khác của điện thoại.

 1. Màn hình có những vết sọc
 2. Bể mực trên màn hình, nhòe màu, hình ảnh
 3. Màn hình tối đen hoặc lên chỉ một màu trắng xóa
 4. Ám vàng màn hình nặng
 5. Màn hình không lên khi khởi động
 6. Cảm ứng bị chết hoặc đơ 

Với những lỗi hư hỏng trên, chỉ có cách thay màn hình iPhone 7, 7 Plus nguyên bộ mới thì lỗi hư hỏng mới khắc phục triệt để. Hãy mang máy đến ngay trung tâm FASTCARE để dế yêu của bạn được chăm sóc tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

Xem thêm dịch vụ khác: thay màn hình Samsung S6 Edge, S6 Edge Plus chính hãng