Vấn đề nên thay màn hình iPhone 5 Bình Dương ở đâu luôn khiến nhiều người dùng cảm thấy đau đầu. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn?

Ngày càng có nhiều khách hàng cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 5 Bình Dương, nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng các yêu cầu của họ. Tuy nhiên, với sự ra đời của FASTCARE, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này, bởi trung tâm luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho bạn những dịch vụ thay màn hình nhanh chóng mà chính xác, giá rẻ nhưng chất lượng và bảo hành lâu.

Phân biệt thay mặt kính, thay màn hình iPhone 5, 5s, 5c

Khi nào cần phải thay mặt kính, khi nào cần phải thay màn hình nguyên bộ cho iPhone 5, 5s, 5c tuy là một vấn đề cơ bản, nhưng không phải người dùng nào cũng phân biệt được. Hiểu được điều đó, FASTCARE sẽ giúp bạn phân biệt vấn đề này, bằng những thông tin đơn giản và dễ hiểu sau đây:

– Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị trầy xước, nứt hoặc vỡ do các tác động mạnh từ bên ngoài. Nhưng điều này chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy chứ không hề tác động đến chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị. Khi đó, cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà và màn hình LCD vẫn hiển thị tốt. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPhone 5, 5s, 5c là được.

thay màn hình iPhone 5 Bình Dươg

Bạn cần thay màn hình iPhone 5 khi máy có những dấu hiệu nào?

– Trường hợp 2: Cảm ứng của máy không còn hoạt động mượt mà như trước, bấm lúc được lúc không, không phản hồi thao tác của người dùng, nhảy loạn lung tung hoặc bị liệt hoàn toàn. Màn hình của máy xuất hiện sọc, đốm, bị mờ, ám vàng, ám xanh, chảy mực, loang màu, hiển thị sai tông màu hay không thể hiển thị. Với tình trạng hư hỏng nghiêm trọng này, bạn cần phải thay màn hình nguyên bộ mới có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng.

Tại sao bạn nên thay màn hình iPhone 5s Bình Dương tại FASTCARE?

– Dịch vụ luôn được bảo đảm có độ chính xác cao với chất lượng tốt nhất. Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, bạn luôn được hoàn trả lại tiền.

– Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thể khắc phục những lỗi hư hỏng nghiêm trọng nhất. Không chỉ vậy, trung tâm còn được trang bị máy móc hiện đại, áo dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình thay thế.

– Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Thay màn hình iPhone 5 giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả đối tượng học sinh, sinh viên, nội trợ.

– Thay màn hình nhanh chóng, công khai, minh bạch và chuyên nghiệp. Khách hàng luôn được quan sát trực tiếp quy trình này.

– Chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn lên tới 12 tháng, nếu có lỗi kĩ thuật trong 4 tháng đầu, bạn sẽ được bao 1 đổi 1 miễn phí.

thay man hinh iPhone 5 Binh Duong

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi thay màn hình iPhone 5 tại FASTCARE

Như vậy, nếu bạn đang cần thay màn hình iPhone 5 Bình Dương được bảo đảm cả về chi phí và chất lượng thì FASTCARE chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ này nhé.