Thay màn hình iPhone 6 Bình Dương ở đâu để được bảo đảm về chất lượng và giá cả là vấn đề mà bạn đang thắc mắc? Hãy đọc ngay bài viết sau để tìm thấy câu trả lời cho mình.

Điều đầu tiên khiến các khách hàng đang cần thay màn hình iPhone 6 Bình Dương cảm thấy đau đầu là việc nên sử dụng dịch vụ này tại đâu. Bởi rõ ràng, dù hiện nay có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại được ra đời, nhưng không phải nơi đâu cũng có thể đem tới những dịch vụ tốt về chất lượng và rẻ về chi phí.

Thay màn hình iPhone 6 Bình Dương

Bạn nên thay màn hình iPhone 6 Bình Dương tại đâu?

Nếu bạn cũng đang cần tới dịch vụ này, bạn có thể tham khảo FASTCARE – một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính smartphone. Đây là nơi được nhiều tín đồ lựa chọn bởi không chỉ có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chi phí dịch vụ cạnh tranh mà ngay cả chất lượng của dịch vụ cũng được bảo đảm ở mức tốt nhất.

Bạn cần thay màn hình iPhone 6 Bình Dương khi nào?

Khi bạn thấy chiếc iPhone 6, 6 Plus của mình có những dấu hiệu sau, bạn cần nhanh chóng thay mới màn hình ngay cho máy:

– Cảm ứng của thiết bị có dấu hiệu không phản hồi thao tác của người dùng, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không, thường xuyên bị đơ, loạn hoặc có thể bị liệt hoàn toàn.

– Màn hình bị sọc, đốm, ám vàng, ám xanh, mờ, chảy mực, nhòe màu,…. khiến người dùng luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của máy.

– Màn hình không thể hiển thị bất kì nội dung nào mà chỉ hiện lên một màu tối đen, khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Thay man hinh iPhone 6 Binh Duong

Bạn cần thay màn hình iPhone 6, 6 Plus khi nào?

Bên cạnh đó, trong trường hợp màn hình LCD vẫn có thể hiển thị bình thường, cảm ứng của máy vẫn có thể hoạt động tốt nhưng mặt kính của máy bị bể, nứt hoặc trầy xước quá nhiều, thì bạn cũng nên thay mặt kính mới cho iPhone 6, 6 Plus. Bởi như vậy, quá trình trải nghiệm của bạn sẽ trở nên mượt mà và hoàn hảo hơn.

Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus Bình Dương tại FASTCARE

Để giúp khách hàng luôn được thay màn hình, mặt kính nhanh chóng, mọi dịch vụ của FASTCARE đều được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp với các bước ngắn gọn mà khoa học sau đây:

Bước 1:  Nhân viên nhận iPhone 6, 6 Plus bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra máy một cách công khai để xác định chính xác lỗi hư hỏng.

Bước 2: Khách hàng được nhân viên trung tâm thông báo lỗi, đề xuất cách giải quyết tối ưu và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp đầy đủ.

Bước 3: Khách hàng tiến hành kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý, điện thoại của quý khách sẽ được nhân viên kĩ thuật tiến hành thay màn hình hoặc mặt kính, tùy theo mức độ hư hỏng. Công đoạn này được diễn ra công khai và mất từ 45 đến 90 phút để hoàn thành.

Bước 4: Sau khi thay thế xong, kĩ thuật viên và khách hàng sẽ test lại mọi chức năng của máy, đảm bảo máy đã được thay màn hình hoặc mặt kính một cách chính xác và chất lượng.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí thay màn hình iPhone 6, 6 Plus (Bạn có thể tham khảo trước giá của dịch vụ này tại đây). Đồng thời, nhân viên trung tâm sẽ dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Thay man hinh iPhone 6 Binh Duong

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus tại FASTCARE được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp

Như vậy, với các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, FASTCARE luôn là một gợi ý lý tưởng khi bạn cần thay màn hình iPhone 6 Bình Dương. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn tận tình.