Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6s Bình Dương với chất lượng tốt nhất? Đây là thắc mắc của hầu hết mọi khách hàng đang cần tới dịch vụ này.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm có thể đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Bình Dương. Thế nhưng, vấn đề là không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo cho bạn cả 2 yếu tố chất lượng và giá cả khi cung cấp dịch vụ này.

Chính vì lý do trên, FASTCARE – một trong những trung tâm thay màn hình điện thoại hàng đầu lại càng trở nên đặc biệt. Bởi nơi đây không chỉ mang tới dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus Bình Dương chính xác, nhanh chóng, chất lượng cao mà còn có mức giá thuộc top rẻ nhất thị trường.

Thay màn hình iPhone 6s Bình Dương giá bao nhiêu?

Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí thay mới màn hình, mặt kính cho chiếc iPhone 6s, 6s Plus của mình, khi sử dụng dịch vụ này tại FASTCARE. Bởi với quy trình nhập linh kiện trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn mà không qua trung gian, trung tâm sẽ giúp bạn được trải nghiệm các dịch vụ với mức giá kịch sàn. Bạn có thể tham khảo mức giá thay màn hình iPhone 6s, 6s Plus tại đây.

Thay man hinh iPhone 6s Binh Duong

Bạn sẽ luôn được sử dụng dịch vụ thay màn hình giá rẻ tại FASTCARE

Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn nhận được những cam kết và ưu đãi hấp dẫn từ phía trung tâm. Chẳng hạn như:

– Dịch vụ có chế độ bảo hành dài, lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

– Khi không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng được trung tâm hoàn trả lại toàn bộ chi phí.

– Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm, khách hàng luôn được kiểm tra máy và vệ sinh máy toàn diện, sạch sẽ mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào.

– Nếu sửa chữa, thay màn hình cho từ 2 máy trở lên, khách hàng sẽ được giảm ngay 100k. Nếu sửa chữa, thay màn hình vào lần tiếp theo, khách hàng được giảm ngay 50k hoặc được tặng miếng dán cường lực cao cấp.

Quy trình thay màn hình iPhone 6s Plus Bình Dương tại FASTCARE 

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng để kiểm tra các vấn đề mà máy gặp phải. Công đoạn này được tiến hành một cách công khai ngay trước mặt khách hàng.

Bước 2: Sau khi có kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ tiến hành thông báo lỗi, tư vấn cách khắc phục cùng các thông tin liên quan khác cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, máy sẽ được chuyển cho bộ phận để thay màn hình hoặc thay mặt kính. Công đoạn này chỉ mất từ 45 đến 90 phút để hoàn thành và cũng được tiến hành một cách công khai, minh bạch.

Bước 4: Sau khi quá trình thay màn hình, thay mặt kính điện thoại hoàn tất, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra máy một lần nữa, trước khi đưa cho khách hàng test lại mọi chức năng của thiết bị.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí của dịch vụ mà mình vừa sử dụng. Đồng thời, nhân viên sẽ ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Thay man hinh iPhone 6s Binh Duong

Thay màn hình tại FATSCARE luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn cần thay màn hình iPhone 6s Bình Dương? Bạn muốn được sử dụng tốt nhất với giá rẻ nhất? Hãy đến ngay FASTCARE và bạn sẽ tìm thấy dịch vụ mà mình đang tìm kiếm. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ luôn giải đáp cho bạn tận tình.