FASTCARE là địa chỉ thay màn hình iPhone 6s quận Gò Vấp được nhiều người biết tới. Vậy dịch vụ thay màn hình, mặt kính ở đây có gì đặc biệt?

Giữa vô vàn trung tâm thay màn hình iPhone 6s quận Gò Vấp, FASTCARE nổi lên như một cái tên ấn tượng, uy tín mà mọi người đều có thể tin cậy. Với việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, FASTCARE đã không ngừng cố gắng để có thể đem tới cho khách hàng những dịch vụ thay màn hình, mặt kính iPhone 6s/6s Plus giá rẻ, nhanh chóng với chất lượng không thể tốt hơn.

thay man hinh iPhone 6s quan Go Vap

Bạn nên thay màn hình iPhone 6s quận Gò Vấp ở đâu?

Vì vậy, mỗi khi cần thay mới mặt kính hay màn hình cho những chiếc iPhone 6s/6s Plus của mình, các tín đồ nhà táo luôn lựa chọn FASTCARE như một địa chỉ không thể bỏ qua. Và chắn chắn, đây là luôn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của họ.

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 6s/6s Plus

Bạn cần thay màn hình iPhone 6s/ 6s Plus khi máy có những dấu hiệu sau:

– Cảm ứng của máy hoạt động không tốt như ban đầu, bấm lúc được lúc không, hoạt động không ổn định hoặc bị nhảy loạn lung tung.

– Cảm ứng của máy bị liệt hoàn toàn, mọi thao tác của người dùng trên màn hình của máy đều không được phản hồi.

– Màn hình của iPhone 6s/6s Plus xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc, đốm sáng, đốm trắng đen, đốm màu,… làm ảnh hưởng tới sự quan sát của người dùng.

– Máy bị ám vàng, ám xanh, chảy mực màn hình. Màn hình hiển thị sai tông màu hoặc thậm chí không thể hiển thị.

Thay man hinh iPhone 6s quan Go Vap

Bạn cần thay màn hình iPhone 6s Plus khi nào?

Trong trường hợp mặt kính của iPhone 6s/6s Plus bị bể, nứt, trầy xước, làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của thiết bị, nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.

Cam kết khi thay màn hình iPhone 6s Plus quận Gò Vấp tại FASTCARE

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6s Plus quận Gò Vấp tại FASTCARE, bởi trung tâm luôn bảo đảm thực hiện những cam kết sau cho khách hàng:

– Linh kiện được sử dụng là linh kiện chính hãng, zin mới hoàn toàn, chất lượng tốt và luôn được kiểm tra kĩ lưỡng bởi chính khách hàng trước khi được đem vào thay thế.

– Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chỉ mất từ 30 đến 90 phút. Làm được điều này là do trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình thay màn hình, mặt kính.

– Quy trình thay thế công khai, minh bạch với sự quan sát của chính khách hàng. Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.

– Chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây để biết giá thay màn hình iPhone 6s tại FASTCARE.

– Chế độ bảo hành lâu dài, có thể lên tới 12 tháng, trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra sẽ được bao 1 đổi 1.

Thay man hinh iPhone 6s quan Go Vap

FASTCARE – trung tâm thay màn hình chất lượng được nhiều người lựa chọn

Như vậy, nếu đang cần thay màn hình iPhone 6s quận Gò Vấp, bạn đừng quên chọn FASTCARE là nơi thực hiện dịch vụ này cho mình. Với những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi! HOTLINE 0906 991 555.